GRAND TASTING DOMAINES BARONS DE ROTHSHILD (LAFITE) TẠI SOFITEL METROPOLE HÀ NỘI

GRAND TASTING DOMAINES BARONS DE ROTHSHILD (LAFITE) TẠI SOFITEL METROPOLE HÀ NỘI

Ngày 09/10/2020, công ty TNHH Thương Mại Thiên Linh (Vang Thiên Linh) tổ chức thành công sự kiện Grand Tasting dòng rượu vang Domaines Barons de Rothshild (Lafite) – DBR (Lafite) tại khách sạn cao cấp Sofitel Metropole Hà Nội. 

Trong một buổi tối đầu thu đầy lãng mạn giữa lòng Hà Nội, Grand Tasting được diễn ra đầy sôi động, vui vẻ và thú vị. Sự kiện đã “hội tụ” những hương vị độc đáo bậc nhất đến từ một trong những nhà sản xuất rượu vang lâu đời và nổi tiếng không chỉ ở Pháp mà trên toàn thế giới – Domaines Barons de Rothshild (Lafite). Tại sự kiện, các vị quan khách đã được thử nếm các bộ sưu tập rượu vang đến từ Pháp, Chile và Argentina. Tại Pháp bao gồm DBR (Lafite) Aussieres, DBR (Lafite) Chateau Odilon, DBR (Lafite) Chateau Paradis Casseuil, DBR (Lafite) Legende; tại Chile là dòng rượu vang Los Vascos; tại Argentina là dòng rượu vang Catena gồm “CARO”, “ARUMA”, “AMACAYA”. 

Tham dự sự kiện là những đối tác, khách hàng thân thiết của Vang Thiên Linh, đặc biệt là sự có mặt của Mr. Chris Thompson – Đại diện thương hiệu Domaines Barons de Rothschild (Lafite) tại khu vực Đông Dương. Ông đã có những chia sẻ rất chân thành về lịch sử, các nhà máy rượu của thương hiệu Domaines Barons de Rothschild (Lafite) trên toàn thế giới. Ông cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ Vang Thiên Linh đã và đang làm việc rất chăm chỉ để mang đến những dòng rượu vang chất lượng tốt nhất đến người Việt và góp phần thay đổi tích cục thói quen thưởng thức rượu văn minh tại đất nước hình chữ S. 

Một không khí đầy hào hứng xuyên suốt buổi tiệc. Các vị quan khách đã cùng hòa mình vào không gian sang trọng, thử nếm những hương vị thơm ngon độc đáo của các dòng rượu vang khác nhau và sôi nổi với Lucky draw.

Thông qua Grand Tasting, Vang Thiên Linh hi vọng sẽ mang đến những thông tin đầy đủ, chân thực, đặc biệt những trải nghiệm thú vị nhất về một trong những thương hiệu vô cùng nổi tiếng là Domaines Barons de Rothschild (Lafite).

Grand Tasting là một trong những hoạt động thường niên của Vang Thiên Linh để giúp khách hàng – những tâm hồn yêu mến rượu vang có cơ hội để trải nghiệm, cảm nhận và đánh giá về sự đa dạng cũng như khám phá sự độc đáo về rượu vang.

Vang Thiên Linh xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các vị quan khách đã có mặt tại buổi tiệc Grand Tasting Domaines Barons de Rothschild (Lafite), gửi lời cảm ơn đến toàn bộ đội ngũ của khách sạn Sofitel Metropole và chúng ta đã có một bữa tiệc Grand Tasting thành công tốt đẹp.