5 chai rượu vang tuyệt đỉnh xuất hiện trong phim bom tấn Hollywood

5 CHAI RƯỢU VANG TUYỆT ĐỈNH XUẤT HIỆN TRONG PHIM BOM TẤN HOLLYWOOD

Những bộ phim đỉnh cao Hollywood thường đi cùng những chai rượu vang đỉnh cao. Đẹp hình, ngon miệng!

Chateau Margaux trong phim Batman vs Superman

Phân cảnh tỷ phú Bruce Wayne gặp ác mộng, mà trong đó, Batman bị Siêu nhân tận diệt thảm khốc. Choàng tỉnh dậy, vớ ngay chai Chateau Margaux vintage 1945  uống một ngụm to để hoàn hồn. Quản gia Alfred châm biếm bằng câu: “Liệu nhà Wayne đời sau có còn rượu ngon mà uống không“.

Kể từ thời điểm này, phim chuyển biến sang một chiều hướng cao trào và dẫn đến cái kết là màn đối đầu giữa 2 huyền thoại siêu anh hùng trong bộ phim cùng tên.

Hiện tại Vang Thiên Linh đang phân phối dòng vang fine wine siêu cao cấp Chateau Margaux với các niên vụ 1995, 1996, 2002, 2003, 2005, 2008, 2015, 2016.

[shortcode_productbyid id=”14572″]

Chianti trong Silence of the Lambs

Phân cảnh kinh dị của nhân vật Hannibal trong bộ phim Sự im lặng của bầy cừu, dù chai vang Chianti không xuất hiện một cách rõ nét nhưng được miêu tả như một thức uống khoái khẩu của nhân vật này.

Theo Hannibal, vang Chianti rất ngon khi thưởng thức cùng món gan tươi, và dưới diễn xuất tài ba của Anthony Hopkins, phân cảnh này vừa rợn người, vừa gợi tả một cái gì đó rất thèm khát.

Moët & Chandon trong The Great Gatsby

5 CHAI RƯỢU VANG TUYỆT ĐỈNH XUẤT HIỆN TRONG PHIM BOM TẤN HOLLYWOOD

Nói riêng về cuốn tiểu thuyết đã là một đỉnh cao của văn chương thể loại ăn chơi, và đến thời Leonardo diCarprio, hình tượng đại gia Gatsby giàu có, quyền lực và si tình lại được nâng thêm một tầm cao mới nhờ diễn xuất xuất chúng của ngôi sao hạng A này.

Phân cảnh nâng ly ấn tượng của đại gia Gatsby tại tư dinh giữa bữa tiệc thượng đẳng của giới thượng lưu tinh hoa vừa thể hiện cái khí chất của người có tiền, vừa thể hiện cái tinh hoa, chắt lọc của những đại gia giới ăn chơi thời đó bằng việc sử dụng ly sâm-panh của Moët & Chandon.

Tại Vang Thiên Linh, luôn luôn sẵn hàng sản phẩm sâm-panh Dom Perignon của Moët & Chandon dành cho những trải nghiệm đẳng cấp cùng những bữa tiệc thăng hoa.

[shortcode_productbyid id=”14223″]

Le Coin Perdu trong A Good Year

Bộ phim lãng mạn về rượu tuyệt hay từ các nhà làm phim Hollywood đem tới một cái nhìn chân thực về nghề sản xuất rượu vang. Max, một thanh niên xuất thân nhà giàu, kiêu ngạo và thừa hưởng tài năng kinh doanh thiên bẩm tại London bỗng dưng “phải” thừa kế cả một vườn nho ở Pháp, bên bờ biển Địa Trung Hải.

Anh quay về chateau, tiếp quản vườn nho và cảm xúc của doanh nhân trẻ dâng trào khi phát hiện trong hầm rượu của chú mình để lại có chai Le Coin Perdu với giá cực phẩm trên thị trường rượu lậu.

Một bộ phim lãng mạn khá hay cùng cách thể hiện của ngôi sao Russell Crowe trong vain am chính, khắc họa một cái nhìn rõ nét về nghề làm rượu vang cũng như cho khán giả cái nhìn toàn cảnh về chateau cùng các vùng trồng nho nức tiếng bên bờ Địa Trung Hải.

Chateau Cheval Blanc trong phim hoạt hình Ratatouille

5 CHAI RƯỢU VANG TUYỆT ĐỈNH XUẤT HIỆN TRONG PHIM BOM TẤN HOLLYWOOD

Một bộ phim hoạt hình tuyệt vời về ẩm thực, với sự giao thoa của những phút giây hòa quyện của thức ăn và cảm xúc. Đến mức mà, Ratatouille đã đạt giải Oscar năm 2008 cho hạng mục Phim hoạt hình hay nhất.

Và rồi, cái khoảnh khắc cao trào của bộ phim chính là thời điểm món ăn của chú chuột siêu đầu bếp đưa vị phê bình ẩm thực hàng đầu Anto Ego khó tính, gắt gỏng bậc nhất Paris quay trở về cảm xúc tuổi thơ khi kết hợp món ăn cùng chai vang Chateau Cheval Blanc 1947.

Đây cũng chính là nút thắt được gỡ và từ đó tạo nên kết thúc có hậu của phim với việc một quán ăn mới được mở ra cùng sự đầu tư của Anto Ego.

Vậy, bạn có muốn thử chai vang thượng hạng Chateau Cheval Blanc không? Hãy tham khảo giá bán của Chateau Cheval Blanc các vintage 2008, 2010 tại Vang Thiên Linh nhé.

[shortcode_productbyid id=”13804″]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *