Câu chuyện thương hiệu

HÀNH TRÌNH LAN TỎA ĐAM MÊ RƯỢU VANG

Vang Thiên Linh thường xuyên tổ chức các sự kiện thử nếm, gala dinner, workshop với sự tham gia của nhiều chuyên gia rượu vang trong nước và quốc tế, cung cấp cho Đối tác và Khách hàng những thông tin hữu ích về thế giới rượu vang.

21

Hơn 20 năm vận hành

100+

Đối tác rượu vang

86

Điểm phân phối rượu vang

10000+

Khách hàng hài lòng

Tầm nhìn

Trở thành nhà nhập khẩu, phân phối rượu và đồ uống có cồn hàng đầu tại Việt Nam và khu vực; tiếp tục là cầu nối của các nhà cung cấp và sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất trên toàn thế giới đến với khu vực Việt Nam – Đông Nam Á.

Giá trị cốt lõi

Tín – Tâm – Tầm. Chúng tôi luôn đặt chữ tín và chữ tâm lên hàng đầu, cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi làm việc với tầm nhìn dài hạn để có thể hỗ trợ Quý khách hàng và Đối tác mở rộng thị trường, đồng thời nâng tầm sản phẩm rượu vang trong văn hóa tiêu dùng của khách hàng một cách bền vững.

Sứ mệnh

Duy trì vị thế tiên phong trong việc quảng bá văn hóa thưởng thức rượu vang đến với công chúng; đẩy mạnh đa dạng hóa sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tiếp tục mang tới những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trên thị trường.

DỊCH VỤ

Vang Thiên Linh đã và đang là đối tác chiến lược lâu dài của các khách sạn, resort hàng đầu (đặc biệt là các thương hiệu cao cấp toàn cầu như Park Hyatt, JW Marriott, Le Meridien, Sofitel, and InterContinental…); các hệ thống quán bar và nhà hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước

Rượu vang được xem là sự kết tinh của truyền thống lịch sử, văn hóa nghệ thuật, tài năng và những giá trị nhân loại to lớn. Vốn thường xuất hiện trong dịp lễ & sự kiện quan trọng, rượu vang ngày nay đã trở nên phổ biến và đa dạng hơn để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng ngày tại Việt Nam.

– Phạm Tuân – Chuyên gia thử nếm tại Vang Thiên Linh