Rượu vang ANA La Propuesta Reserve

Trang chủ/Rượu vang Chile/Undurraga/Rượu vang ANA La Propuesta Reserve

Rượu vang ANA La Propuesta Reserve

1. Rượu vang ANA La Propuesta Reserve từ đâu?

2. Đánh giá rượu vang ANA La Propuesta Reserve

3. Lời khuyên khi dùng rượu vang ANA La Propuesta Reserve

Rượu vang ANA La Propuesta Reserve từ đâu?

ANA La Propuesta Reserve là chai rượu vang ngon được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon từ thung lũng Central, Chile. Chai rượu vang được nghiên cứu và phát triển bởi Carlos Concha (winemaker) và đội ngũ nhà Undurraga – Top 3 nhà sản xuất rượu vang lớn nhất tại Chile.

Vườn nho của Undurraga tại nơi đây được tạo nên với tự nhiên đặc biệt. Nền đất đá trầm tích nhiều dưỡng chất, có cả đất mùn, đất sét với độ thoát nước tốt. Đất nằm trên địa hình bằng phẳng, màu mỡ – điều kiện tự nhiên lý tưởng để nho Cabernet Sauvignon phát triển và tạo nên những chai vang đỏ ngon nhất.

Về khí hậu, vườn nho chịu ảnh hưởng bởi kiểu khí hậu Địa Trung Hải, mùa đông mưa, mùa hè ấm và khô, lạnh về đêm. Kiểu thời tiết này giúp cho trái nho phát triển to hơn, kết cấu tinh tế và sở hữu mùi hương tự nhiên phong phú. Lượng mưa trung bình là khoảng 710mm.

Undurraga – nhà sản xuất rượu vang ngon của Thế Giới Mới, thu hoạch nho Cabernet Sauvignon đựng trong thùng chứa khoảng 400kg. Nho được nghiền kỹ lưỡng trước khi vào lên men. Lấy khoảng 40 – 50% lượng nho để lên ngâm trong 24 giờ. Quá trình lên men sau đó diễn ra10 ngày trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ 27 – 28°C. Cuối cùng, rượu vang được ngâm cùng vỏ nho trong 10 ngày để bổ sung cho cấu trúc và hương thơm cho rượu.

Đánh giá rượu vang ANA La Propuesta Reserve

ANA La Propuesta Reserve được đánh giá là một chai rượu vang ngon, bởi nó được làm từ những trái nho chọn lọc kỹ lưỡng, bởi vậy chai rượu vang được tạo nên tại một hầm riêng biệt chỉ dành cho cái tên này. Rượu có màu đỏ ruby mạnh mẽ cùng hương thơm phong phú, lôi cuốn từ quả mận đen, nho đen, mâm xôi. Vị tannin đậm, mịn và tươi tắn, kéo dài ở hậu vị cùng chút vị cay nhẹ.

Lời khuyên khi dùng rượu vang ANA La Propuesta Reserve

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng là 16 – 18°C để cảm nhận hương vị rượu ngon nhất. Chuyên gia của Vang Thiên Linh gợi ý thưởng thức rượu vang với các món ăn từ thịt bò, thịt lợn, thịt cừu, bánh mì và phô mai.

ĐẶC TÍNH CỦA RƯỢU VANG ANA LA PROQUESTA RESERVE

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.