ANA LA PROPUESTA Varietal

Trang chủ/Rượu vang Chile/Undurraga/ANA LA PROPUESTA Varietal

ANA LA PROPUESTA Varietal

1. Rượu vang ANA LA PROPUESTA Varietal từ đâu?

2. Đánh giá rượu vang ANA LA PROPUESTA Varietal

3. Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang ANA LA PROPUESTA Varietal

Rượu vang ANA LA PROPUESTA Varietal từ đâu?

ANA LA PROPUESTA Varietal là chai rượu vang ngon được làm từ nho Cabernet Sauvignon, thuộc sở hữu của nhà sản xuất Undurraga, Chile. Dưới bàn tay của Patricio Lucero, một người làm vang (winemaker) tài giỏi, chai rượu vang thuyết phục hoàn toàn người uống và được yêu thích trong các bữa ăn hàng ngày.

Vườn nho nằm trong thung lũng Central nổi tiếng của Chile, nơi nổi tiếng với những chai rượu vang ngon đậm đà. Đất được tạo nên bởi nhiều lớp đá trầm tích, gồm đất mùn và đất sét. Thời tiết tại đây đặc trưng cho kiểu khí hậu Địa Trung Hải, mùa đông mưa, mùa hè ấm và khô, đêm lạnh.

Nho sau khi được thu hoạch sẽ được chứa vào thùng khoảng 500kg. Sau đó được nghiền nguyên cả cụm. Quá trình lên men 7 ngày diễn ra trong thùng thép không gỉ, nhiệt độ kiểm soát 27 – 28°C. Sau đó, ngâm cùng vỏ nho 4 ngày với mục đích bổ sung cho cấu trúc của rượu và tích hợp hương vị tự nhiên thơm ngon.

Đánh giá rượu vang ANA LA PROPUESTA Varietal

ANA LA PROPUESTA Varietal là một dòng rượu vang ngon uống hàng ngày, có màu đỏ ruby tươi tắn, cân bằng và đậm đà. Hương thơm của quả đỏ chín nồng nàn, rõ nét cùng vị tannin chát mạnh mẽ.

Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang ANA LA PROPUESTA Varietal

Một chai rượu vang ngon như ANA LA PROPUESTA Varietal nên được thưởng thức ở 16 – 18°C. Chuyên gia Vang Thiên Linh gợi ý các món ăn đi kèm đó là món ăn từ thịt bò, thịt đỏ, phô mai, bánh mỳ, pasta hay pizza đều hoàn hảo.

ĐẶC TÍNH CỦA RƯỢU VANG ANA LA PROPUESTA VARIETAL

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.