Rượu vang Beyer Ranch Zinfandel

Trang chủ/Rượu vang Mỹ/Wente/Rượu vang Beyer Ranch Zinfandel

Rượu vang Beyer Ranch Zinfandel

Quantity:

1. Rượu vang đỏ Beyer Ranch Zinfandel từ đâu?

2. Đánh giá rượu vang Beyer Ranch Zinfandel

3. Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Beyer Ranch Zinfandel

Rượu vang đỏ Beyer Ranch Zinfandel từ đâu?

Beyer Ranch Zinfandel là chai rượu vang đỏ ngon của nhà sản xuất rượu vang Wente Vineyards, được thành lập năm 1883 và thuộc sở hữu của gia đình giàu truyền thống Wente Family Estate tại Mỹ.

Wente Vineyards đã có gần 140 năm sản xuất rượu vang, trở thành một trong những nhà sản xuất rượu vang lâu đời nhất của Mỹ. Vườn nho của Wente Vineyards được trồng các địa điểm: thung lũng Livermore, vịnh San Francisco, vùng đất Arroyo Seco, Monterey. Hiện nay, nhà máy rượu đang được sở hữu và quản lý bởi thế hệ thứ 4 và thứ 5 của gia đình Wente-đây được coi là “thế hệ vàng” của gia đình khi đưa rượu vang Wente từ nho Chardonnay trở thành loại rượu bán chạy nhất nước Mỹ, đương nhiên đó chắc chắn là những chai rượu vang ngon bậc nhất nước Mỹ. Năm 2010, Wente Family Estates là một trong những nhà máy rượu đầu tiên được công nhận “Nhà máy rượu phát triển bền vững” tại California. Năm 2011, Wente Family Estates được bình chọn với danh hiệu “Nhà máy rượu của năm” tại Mỹ và nằm trong top 30 công ty rượu  lớn nhất do Wine Business Monthly bình chọn. Hiện nay, rượu vang Wente được phân phối trên khắp Hoa Kỳ và hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Beyer Ranch là một vùng trồng nho của Wente Vinyards, trong lịch sử đã từng là một địa điểm hàng đầu khi tìm kiếm rượu vang ngon từ nho Zinfandel. Vườn nho được trồng trên những địa điểm được lựa chọn cẩn thận tại các sườn đồi, kéo dài đến bờ các con suối Arroyo del Valle và Arroyo Mocho. Những trái nho Zinfandel này sở hữu độ đậm đà hiếm có.

Beyer Ranch là chai rượu vang đỏ ngon được làm từ nho Zinfandel kết hợp cùng nho Petite Sirah, Petit Verdot, Barbera và Malbec. Quá trình lên men được tách biệt với từng loại nho, sau khi đạt được chất lượng như mong muốn thì mới được pha trộn với nhau. Rượu được ủ trong thùng thép không gỉ và thùng gỗ sồi, vừa để phát huy hương vị trái cây và độ tươi của rượu vừa bổ sung cho rượu thêm những hương vị từ gỗ sồi.

Đánh giá rượu vang Beyer Ranch Zinfandel

Beyer Ranch Zinfandel hiện chai rượu vang ngon được yêu thích trên toàn thế giới. Rượu có màu đỏ ruby cùng hương thơm trái cây thơm ngon như anh đào đỏ, lựu và được bổ sung thêm hương trà đen. Rượu có tannin mịn màng cùng một cấu trúc dẻo dai, sự cân bằng hoàn hảo giúp cho vị rượu kéo dài, êm ái với vị trái cây tươi tắn.

Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Beyer Ranch Zinfandel

Để thưởng thức rượu vang ngon nhất, Beyer Ranch Zinfandel nên uống ở 16 -18°C. Chuyên gia của Vang Thiên Linh gợi ý thưởng thức cùng các món từ thịt bỏ, thịt lợn, đồ nướng.

ĐẶC TÍNH CỦA RƯỢU VANG BEYER RANCH ZINFANDEL

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.