Rượu vang Coro Mendocino

Trang chủ/Rượu vang Mỹ/Parducci/Rượu vang Coro Mendocino

Rượu vang Coro Mendocino

1,432,000 VND

Quantity:

1. Rượu vang đỏ Coro Mendocino từ đâu?

2. Đánh giá rượu vang Coro Mendocino

3. Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Coro Mendocino

Rượu vang đỏ Coro Mendocino từ đâu?

Coro Mendocino là một chai rượu vang đỏ ngon của nhà sản xuất Mendocino County, Mỹ. Mỗi chai rượu vang Coro Mendocino đều được làm thủ công tại nhà máy rượu vang lâu đời nhất và sử dụng 100% giống nho thuộc sở hữu của  Mendocicno.

“Coro”, tạm dịch theo tiếng La-tinh có nghĩa là “hợp xướng”, phản ánh điểm nổi bật của Coro Mendocino. Chai rượu vang là sự kết hợp của 4 giống nho với tỉ lệ: 53% Zinfandel, 24% Petite Sirah, 20% Syrah và 3% Carignane. Sự pha trộn độc đáo được ví như “một giàn hợp xướng” từ những “giọng hát” hay nhất để tạo nên một “màn trình diễn” hoàn hảo. Đây cũng là dòng rượu vang ngon đặc biệt nhất nằm trong dòng thương hiệu Parducci đóng góp cho sự thành công và danh tiếng của Mendocino County. Chưa hết, chai rượu vang cũng là kết quả của dự án rượu vang ủ lạnh đầu tiên lại Mỹ. Một sáng kiến thú vị nhằm tạo ra những chai rượu vang ngon hảo hạng hơn.

Trong chai rượu vang Coro Mendocino chứa đựng nét đặc trưng của nhiều loại rượu vang vùng Địa Trung Hải, thể hiện rõ bản chất tương phản ở sự phong phú, sống động và hào phóng trong hương vị – nhưng đồng thời là loại rượu có kết cấu chặt chẽ và sự cân bằng tuyệt vời – điểm sáng của những dòng rượu vang ngon trên toàn thế giới.

Đánh giá rượu vang Coro Mendocino

Rượu vang Coro Mendocino có màu đỏ đậm. Hương thơm của rượu nồng nàn từ nho đen, lá tuyết tùng và cây xô thơm. Vị rượu đậm đà, mạnh mẽ với tannin bền chắc hòa quyện cùng hương vị trái cây phong phú của quả anh đào đỏ, quả lý chua. Được nhận xét là một chai rượu vang ngon cao cấp, Coro Mendocino sở hữu hậu vị kéo dài, tuyệt vời với điểm nhấn cay nhẹ của tiêu đen.

Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Coro Mendocino

Để thưởng thức một chai rượu vang ngon như Coro Mendocino, chúng ta có thể tham khảo theo gợi ý từ somelier của Vang Thiên Linh. Làm mát rượu ở nhiệt độ 16 – 18°C và uống kèm các món ăn như thịt bò nướng, bò bít tết, sườn nướng, mỳ ống, pizza, pho mai,…

ĐẶC TÍNH CỦA RƯỢU VANG CORO MENDOCINO

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.