Rượu vang tại Thiên Linh

Vang Thiên Linh tự hào là một trong những đối tác tin cậy của các nhà sản xuất rượu vang lớn trên thế giới với hơn 1,000 sản phẩm độc quyền đến từ các cường quốc về rượu vang như Pháp, Ý, Chile, Argentina, Tây Ban Nha, Australia, New Zealand, Nam Phi … với mong muốn đáp ứng tất cả những “cá tính” dù là riêng biệt nhất của các khách hàng.

Các thương hiệu rượu vang có mặt tại Thiên Linh

Các loại rượu có tại Vang Thiên Linh đều được nhập khẩu chính hãng của các thương hiệu lớn đến từ Pháp, Ý, Chile, Úc, Mỹ, New Zealand, Tây Ban Nha …. như: Vina Ventisquero, Undurraga, Carta Vieja, một loạt các Chateau nổi tiếng của Pháp đến từ tập đoàn Grand Chai De France như Chateau Mouton Rothschild, Chateau Lafite Rothschild, Chateau Latour, Chateau Margaux, và các thương hiệu như Louis Eschenauer, Domaines Paul Mas, ...

Khách hàng nhập rượu vang từ Thiên Linh

Thiên Linh tự hào khi trở thành nhà cung cấp rượu vang cho rất nhiều thương hiệu uy tín như Vietnam Airlines, FLC Group, Vin Commerce, Vinaphone,… cùng hàng trăm đại lý và cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

Trở thành đại lý rượu vang

Để đăng ký trở thành đại lý rượu vang của chúng tôi với mức chiết khấu hấp dẫn, vui lòng để lại thông tin của bạn tại đây.


    Địa chỉ mua rượu vang bán lẻ

    Để đặt mua các sản phẩm rượu vang được Thiên Linh nhập khẩu trực tiếp và chính hãng với nhiều ưu đãi hấp dẫn hàng tháng, bạn có thể ghé qua 1 trong 2 địa chỉ bán lẻ bao gồm:

    Hedon Winehub chuyên các dòng sản phẩm rượu vang có chất lượng tốt trong tầm giá

    CRUs – World Of Fine Wine với các dòng sản phẩm rượu vang cao cấp với chất lượng tuyệt hảo.