Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

“EN PRIMEUR WEEK” – TUẦN LỄ THAM QUAN & THỬ NẾM RƯỢU VANG TẠI BORDEAUX, PHÁP

April 24, 2023 tới April 28, 2023

Vang Thiên Linh tham dự “EN PRIMEUR BORDEAUX 2023”

Hệ thống En Primeur (Wine Futures – tạm gọi là giao dịch rượu vang tương lai) là cách cho phép bạn mua và đầu tư vào những chai rượu vang được săn đón nhất từ một đến hai năm trước khi chúng được đóng chai và bán ra thị trường. Vào mùa xuân tại Bordeaux, hàng ngàn chuyên gia rượu vang bao gồm các thương nhân, nhà báo, nhà nhập khẩu, nhà bán lẻ, nhà phê bình rượu vang đến thử nếm niên vụ mới nhất, khi rượu vẫn còn đang ủ trong các barrel, tại hơn 150 điền trang hàng đầu của Bordeaux. Các chuyên gia và nhà phê bình sẽ đánh giá và cho điểm từng mẫu rượu, sau đó mức giá sẽ được công bố bởi các điền trang và người mua có thể chính thức đặt hàng các chai rượu vang trong tương lai này.

Điểm đặc biệt là không phải bất kỳ nhà buôn rượu nào cũng có thể mua những loại rượu này trực tiếp từ các điền trang. Chỉ có những tổ chức, công ty hoặc cá nhân đăng ký trong hệ thống Place de Bordeaux mới có thể làm được điều này. Thiên Linh Wine vinh dự khi có mặt trong Bordeaux En Primeur Week năm nay để thử nếm rượu vang vintage mới nhất từ các nhà sản xuất Premier Cru Classé như Château Haut-Brion, Château Lafite Rothschild, Château Margaux và rất nhiều các Château lừng danh khác như Château Cheval Blanc, Château Ausone, Château Angelus, Château D’Yquem…

Thiên Linh Wine trong buổi thử nếm tại Château D'Yquem
Thiên Linh Wine trong buổi thử nếm tại Château D’Yquem

Hành trình trải nghiệm hương vị rượu vang thượng hạng của vùng đất Bordeaux, Pháp đã khép lại mỹ mãn và giàu cảm xúc với đêm tiệc nâng ly chúc mừng tuần lễ En Primeur tại Château Smith Haut Lafitte. Rất nhiều những chai rượu vang quý và tuyệt hảo đã được phục vụ trong đêm tiệc như Château Latour 1999, Château Smith Haut Laffite 2010, Château Cos D’Estournel 2009..

Những chai rượu hảo hạng trong buổi tiệc
Những chai rượu hảo hạng trong buổi tiệc

Details

Start:
April 24, 2023
End:
April 28, 2023

Venue

Bordeaux
France + Google Map

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *