Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

JURADE DE SAINT EMILION WINE DINNER

November 22, 2023 vào lúc 6:00 PM tới 8:00 PM

Ngày 22/11 vừa qua, Vang Thiên Linh cùng nhà hàng CRUs – World of Fine Wine hân hạnh được tiếp đón các vị khách quý tới tham dự “JURADE DE SAINT EMILION WINE DINNER”. Đây là bữa tiệc tối đặc biệt với các loại rượu vang hảo hạng từ Saint-Emilion, được lựa chọn và kết hợp với thực đơn riêng bởi chuyên gia Phạm Tuân – Wine Director tại Thiên Linh Wine & Spirits và CRUs – World of Fine Wine.

Là một Sommelier tiên phong đóng vai trò tích cực trong việc quảng bá rượu vang Bordeaux, với hơn 20 năm kinh nghiệm về rượu vang, ông Phạm Tuân vinh dự được bầu chọn là Jurade de Saint-Emilion Việt Nam, đại diện cho hiệp hội quảng bá rượu vang Saint Emilion tại Việt Nam.

Được thành lập cách đây 800 năm, Jurade de Saint Emilion đã góp phần lưu giữ truyền thống và quảng bá rượu vang Saint-Emilion trên toàn thế giới. Hiệp hội danh giá này tổ chức các buổi chiêu đãi và nghi lễ giới thiệu, tại đó 140 Jurats (thành viên của Jurade) cùng nhau chia sẻ, đón nhận những cái mới nhưng đồng thời vẫn truyền tải những di sản truyền thống của mình.

Trong bữa tiệc đặc biệt này, các chai rượu vang quý lần lượt được Sommelier Từ Lễ Huy khui mở và phục vụ tới các thực khách:

  • Hubert de Bouard Semillon
  • Chateau Villemaurine 2016
  • Chateau Cheval Noir Saint-Emilion Grand Cru 2018
  • Château Trotte Vieille 2012
  • Chateau Bastor-Lamontagne 2009

Vang Thiên Linh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các vị khách quý đã cùng chúng tôi tham dự bữa tiệc lần này. Cùng chúng tôi chờ đón những sự kiện tuyệt vời hơn trong tương lai nhé!

Details

Date:
November 22, 2023
Time:
6:00 PM tới 8:00 PM

Organizers

VANG THIÊN LINH
CRUs – World of Fine Wine

Venue

CRUs – World of Fine Wine
102 Ngọc Hà, Đội Cấn, Ba Đình
Hà Nội, Viet Nam
+ Google Map
Phone
096 313 0066
View Venue Website

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *