FLOR DE VINA Varietal

FLOR DE VINA Varietal

1. Rượu vang FLOR DE VINA Varietal từ đâu?

2. Đánh giá rượu vang FLOR DE VINA Varietal

3. Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang FLOR DE VINA Varietal

Rượu vang FLOR DE VINA Varietal từ đâu?

FLOR DE VINA Varietal là chai rượu vang ngon được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon, thuộc sở hữu của nhà sản xuất Undurraga – Top 3 nhà sản xuất rượu lớn nhất tại Chile. Người trực tiếp làm nên chai rượu vang này là Mr.Patricio Lucero (winemaker).

Vườn nho cung cấp nguyên liệu làm nên FLOR DE VINA Varietal được trồng tại thung lũng Central. Đất được tạo nên bởi nhiều lớp đá trầm tích, gồm đất mùn, đất sét, có độ thoát nước tốt. Thời tiết thuộc kiểu khí hậu Địa Trung Hải, mua đồng mưa nhiều, mùa hè ấm và nắng, đêm lạnh. Đây là một điều kiện tự nhiên mà giống nho Cabernet Sauvignon có sự thích nghi rất cao và tạo ra những chai rượu vang ngon.

Nho được thu hoạch đựng trong thùng chứa 500kg. Tại hầm rượu, nho được nghiền để lấy nước. Quá trình lên men 7 ngày diễn ra trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ 27 – 28°C. Sau đó, rượu vang được ngâm với vỏ nho trong phương pháp truyền thống trong 4 ngày để bổ sung cho cấu trúc và hương vị trái cây tự nhiên.

Đánh giá rượu vang FLOR DE VINA Varietal

FLOR DE VINA Varietal là một dòng rượu vang ngon uống hàng ngày, có màu đỏ ruby tươi tắn, cân bằng và đậm đà. Hương thơm của quả đỏ chín nồng nàn, rõ nét cùng vị tannin chát mạnh mẽ.

Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang FLOR DE VINA Varietal

Chuyên gia của Vang Thiên Linh khuyên thưởng thức chai rượu vang ngon này ở nhiệt độ 16 – 18°C cùng với các món ăn từ thịt bò, thịt lợn, phô mai, bánh mỳ, pate.

ĐẶC TÍNH CỦA RƯỢU VANG FLOR DE VINA VARIETAL

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.