Our story

Chúng tôi là đơn vị góp phần lan tỏa hương vị rượu vang ra khắp đất nước

Vang Thiên Linh thường xuyên tổ chức các sự kiện thử nếm, gala dinner, workshop với nhiều quy mô để cung cấp cho Đối tác và Khách hàng những thông tin kiến thức chia sẻ về sản phẩm từ những chuyên gia rượu vang trong nước và quốc tế.

Chúng tôi nghiên cứu và am hiểu sâu về thị trường, từ đó tư vấn, xây dựng chiến lược sales – marketing và thực hiện các hoạt động quảng bá truyền thông cho nhiều thương hiệu của các Đối tác và hỗ trợ các Đại lý.

20

Hơn 20 năm vận hành

890

Đối tác rượu vang

64

Điểm phân phối rượu vang

45

Khách hàng hài lòng

“Highest quality wines, using heritage techniques.”

~ Pham Tuan

Rượu vang được xem là sự kết tinh của truyền thống lịch sử, văn hóa nghệ thuật, tài năng và những giá trị nhân loại to lớn. Vốn thường xuất hiện trong dịp lễ & sự kiện quan trọng, rượu vang ngày nay đã trở nên phổ biến và đa dạng hơn để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng ngày tại Việt Nam.

– Pham Tuan – ThienLinh Wine Specialist

Câu chuyện rượu vang

Với hàng ngàn các sản phẩm rượu vang vô cùng đa dạng về chủng loại, hương vị và phong cách đến từ nhiều quốc gia có truyền thống sản xuất lâu đời như Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Mỹ, Argentina, Chile, Nam Phi, Australia, New Zealand.. chúng tôi tự tin đem đến những giải pháp phù hợp nhất với cá tính, phong cách thưởng thức của mỗi khách hàng và với chất lượng tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng chính là chiến lược phát triển bền vững của công ty, do đó Vang Thiên Linh luôn nỗ lực xây dựng hệ thống bán hàng, kênh phân phối và quy trình xử lý đơn hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng và thuận tiện. Khách hàng có thể mua trực tiếp tại showroom, tại các đại lý chính thức của công ty và hệ thống đối tác HORECA của chúng tôi trên toàn quốc.

Liên hệ với chúng tôi

Donec pede justo, fringilla vel aliquetollis.Nullam dictum felis eu pede mollis pretium. Integer tincidunt. Cras dapibus.

Go to contact