Rượu vang Parducci Small Lot Cabernet Sauvignon

Trang chủ/Rượu vang Mỹ/Parducci/Rượu vang Parducci Small Lot Cabernet Sauvignon

Rượu vang Parducci Small Lot Cabernet Sauvignon

879,000 VND

Quantity:

1. Rượu vang đỏ Parducci Small Lot Cabernet Sauvignon từ đâu?

2. Đánh giá rượu vang Parducci Small Lot Cabernet Sauvignon

3. Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Parducci Small Lot Cabernet Sauvignon

Rượu vang đỏ Parducci Small Lot Cabernet Sauvignon từ đâu?

Được thành lập vào năm 1932, Parducci đã và đang tạo ra những dòng rượu vang ngon cao cấp, theo đuổi phong cách quý phái, thanh lịch trong gần 90 năm qua. Với tư cách là hầm rươu lâu đời nhất của nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng Mandocino County, Parducci được xem là nền tảng tạo dựng nên những mảnh ghép đầu tiên và định hình cho phong cách rượu vang ngon tại California, Mỹ. Trải qua nhiều thập kỷ, điều mà Parducci tự hào nhất chính là việc tạo ra những chai rượu vang tuân thủ trong tiêu chí “đặt chất lượng lên hàng đầu”. Ngày nay, Parducci khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ vì truyền thống này.

Parducci Small Lot Cabernet Sauvignon là một chai rượu vang đỏ ngon và vô cùng đặc biệt của Mendocino County. Những trái nho Cabernet Sauvignon được chọn lọc từ các lô nhỏ theo chỉ định. Đây là chủ ý từ nhà sản xuất để tạo ra loại rượu riêng biệt. Rượu vang được lão hóa trong thùng gỗ sồi Pháp ở một thời gian, sau đó được đóng chai vào khoảng tháng 3 hàng năm.

Đánh giá rượu vang Parducci Small Lot Cabernet Sauvignon

Là một chai rượu vang ngon của nhà sản xuất Mendocino, rượu vang có màu đỏ ruby sâu. Hương thơm của rượu phong phú và đầy phức tạp với mùi hương từ quả nho đen, mận và vani. Rượu sở hữu vị tannin chát đậm nhưng được kiểm soát tạo ra sự cân bằng và đậm đà ở hậu vị cùng hương gỗ sồi, thuốc lá, gia vị.

Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Parducci Small Lot Cabernet Sauvignon

Rượu vang uống ngon nhất ở 16 -18 độ C. Theo gợi ý từ chuyên gia của Vang Thiên Linh, Parducci Small Lot Cabernet Sauvignon đi kèm cùng các món ăn như thịt bò nướng tiêu, bò sốt vang, mỳ ống cùng nước sốt và phô mai.

ĐẶC TÍNH CỦA RƯỢU VANG PARDUCCI SMALL LOT CABERNET SAUVIGNON

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.