Rượu vang Parducci Small Lot Chardonnay

Trang chủ/Rượu vang Mỹ/Parducci/Rượu vang Parducci Small Lot Chardonnay

Rượu vang Parducci Small Lot Chardonnay

Quantity:

1. Rượu vang trắng Parducci Small Lot Chardonnay từ đâu?

2. Đánh giá rượu vang Parducci Small Lot Chardonnay

3. Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Parducci Small Lot Chardonnay

Rượu vang trắng Parducci Small Lot Chardonnay từ đâu?

Được thành lập vào năm 1932, Parducci đã và đang tạo ra những dòng rượu vang ngon cao cấp, theo đuổi phong cách quý phái, thanh lịch trong gần 90 năm qua. Với tư cách là hầm rượu lâu đời nhất của nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng Mandocino County, Parducci được xem là nền tảng tạo dựng nên những mảnh ghép đầu tiên và định hình cho phong cách rượu vang ngon tại California, Mỹ. Trải qua nhiều thập kỷ, điều mà Parducci tự hào nhất chính là việc tạo ra những chai rượu vang tuân thủ trong tiêu chí “đặt chất lượng lên hàng đầu”. Ngày nay, Parducci khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ vì truyền thống này.

Parducci Small Lot Chardonnay là chai rượu vang trắng ngon được tôn vinh với những trái nho ngon nhất được thu hoạch từ các thung lũng gần sông Russian. Rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Hungary và thùng gỗ sồi Pháp. Thời gian đóng chai được xác định vào khoảng mùa hè.

Đánh giá rượu vang Parducci Small Lot Chardonnay

Rượu vang có màu vàng sáng và ánh màu xanh lá cây. Hương thơm của rượu được đặc trưng bởi mùi hương quả lê chín, vani cùng gia vị. Vị rượu tươi tắn với axit mạnh mẽ, đặc trưng cho giống nho Chardonnay cùng hương vị gỗ sồi dễ chịu đọng lại ở hậu vị mang đến một sự phong phú, thích thú và mới lạ. Sở hữu những đặc điểm độc đáo, đây được đánh giá là một chai rượu vang trắng Chardonnay ngon phù hợp với nhiều sở thích khác nhau.

Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Parducci Small Lot Chardonnay

Một chai rượu vang Chardonnay ngon với nồng độ 14.5% hiếm có, chuyên gia của Vang Thiên Linh gợi ý nên uống ở 10 -12 độ C và thưởng thức cùng các món ăn từ hải sản, cá hấp, tôm, hàu và salad.

ĐẶC TÍNH CỦA RƯỢU VANG PARDUCCI SMALL LOT CHARDONNAY

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.