Rượu vang Parducci Small Lot Pinot Gris

Trang chủ/Rượu vang Mỹ/Parducci/Rượu vang Parducci Small Lot Pinot Gris

Rượu vang Parducci Small Lot Pinot Gris

Quantity:

1. Rượu vang trắng Parducci Small Lot Pinot Gris từ đâu?

2. Đánh giá rượu vang Parducci Small Lot Pinot Gris 

3. Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Parducci Small Lot Pinot Gris 

Rượu vang trắng Parducci Small Lot Pinot Gris từ đâu?

Được thành lập vào năm 1932, Parducci đã và đang tạo ra những dòng rượu vang ngon cao cấp, theo đuổi phong cách quý phái, thanh lịch trong gần 90 năm qua. Với tư cách là hầm rượu lâu đời nhất của nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng Mandocino County, Parducci được xem là nền tảng tạo dựng nên những mảnh ghép đầu tiên và định hình cho phong cách rượu vang ngon tại California, Mỹ. Trải qua nhiều thập kỷ, điều mà Parducci tự hào nhất chính là việc tạo ra những chai rượu vang tuân thủ trong tiêu chí “đặt chất lượng lên hàng đầu”. Ngày nay, Parducci khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ vì truyền thống này.

Parducci Small Lot Pinot Gris là một chai rượu vang trắng ngon, thú vị, tươi tắn và sống động. Đó là kết quả của quá trình lên men những trái nho được chọn lọc kỹ lưỡng từ những lô nhỏ cố định trong thùng thép không gỉ.

Đánh giá rượu vang Parducci Small Lot Pinot Gris 

Rượu vang có màu vàng tươi sáng cùng mùi hương quả lê, mơ, anh đào và sự sống động của chanh và cam. Vị trái cây tươi tắn cùng một kết cấu chặt chẽ mang đến một hậu vị kéo dài, sảng khoái và thỏa mãn cho người thưởng thức. Sở hữu những đặc điểm độc đáo, đây được đánh giá là một chai rượu vang trắng Pinot Gris ngon phù hợp với nhiều sở thích khác nhau.

Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Parducci Small Lot Pinot Gris

Một chai rượu vang Pinot Gris ngon với nồng độ 13% độc đáo, chuyên gia của Vang Thiên Linh gợi ý nên uống ở 10 -12 độ C và có thể uống khai vị hoặc ăn cùng phô mai kem sữa dê, gà chanh hoặc các món rau, salad.

ĐẶC TÍNH CỦA RƯỢU VANG PARDUCCI SMALL LOT PINOT GRIS

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.