Rượu vang Parducci Small Lot Pinot Noir

Trang chủ/Rượu vang Mỹ/Parducci/Rượu vang Parducci Small Lot Pinot Noir

Rượu vang Parducci Small Lot Pinot Noir

Quantity:

1. Rượu vang đỏ Parducci Small Lot Pinot Noir từ đâu?

2. Đánh giá rượu vang Parducci Small Lot Pinot Noir

3. Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Parducci Small Lot Pinot Noir

Rượu vang đỏ Parducci Small Lot Pinot Noir từ đâu?

Được thành lập vào năm 1932, Parducci đã và đang tạo ra những dòng rượu vang ngon cao cấp, theo đuổi phong cách quý phái, thanh lịch trong gần 90 năm qua. Với tư cách là hầm rượu lâu đời nhất của nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng Mandocino County, Parducci được xem là nền tảng tạo dựng nên những mảnh ghép đầu tiên và định hình cho phong cách rượu vang ngon tại California, Mỹ. Trải qua nhiều thập kỷ, điều mà Parducci tự hào nhất chính là việc tạo ra những chai rượu vang tuân thủ trong tiêu chí “đặt chất lượng lên hàng đầu”. Ngày nay, Parducci khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ vì truyền thống này.

Parducci Small Lot Pinot Noir được đóng chai vào mùa đông, trước đó đã trải qua ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp. Giống nho Pinot Noir tại California sở hữu hương vị đậm nhờ khí hậu nắng nóng đặc trưng tại đây. Điều này phần nào đó đã tạo nên một chai rượu vang đỏ ngon của Parducci.

Đánh giá rượu vang Parducci Small Lot Pinot Noir

Từ những lô đất nhỏ được chọn lọc tại vườn nho, Parducci Small Lot Pinot Noir được đánh giá là một chai rươu vang ngon trong cùng phân khúc. Rượu vang có màu đỏ ruby. Đây là chai rượu vang sở hữu sự phức tạp, tròn trịa và cân bằng từ mùi hương quả mâm xôi, anh đào, mùi đất đầy tinh tế trong khi đó tannin được giữ lại ở vị chát lôi cuốn, độ chua thanh vừa phải giữ cho rượu một cấu trúc mượt mà, thanh thoát. Ở hậu vị là mùi hương vani thơm ngon từ gỗ sồi Pháp cùng vị trái cây tươi tắn.

Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Parducci Small Lot Pinot Noir

Một chai rượu vang đỏ ngon có nồng độ 14.5% như Parducci Small Lot Pinot Noir được chuyên gia của Vang Thiên Linh khuyên uống ở 16 – 18 độ C và thưởng thức cùng pizza, xúc xích, sườn nướng, thịt bò và phô mai.

ĐẶC TÍNH CỦA RƯỢU VANG PARDUCCI SMALL LOT PINOT NOIR

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.