Rượu vang Parducci Small Lot Zinfandel

Trang chủ/Rượu vang Mỹ/Parducci/Rượu vang Parducci Small Lot Zinfandel

Rượu vang Parducci Small Lot Zinfandel

563,000 VND

Quantity:

1. Rượu vang đỏ Parducci Small Lot Zinfandel từ đâu?

2. Đánh giá rượu vang Parducci Small Lot Zinfandel

3. Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Parducci Small Lot Zinfandel

Rượu vang đỏ Parducci Small Lot Zinfandel từ đâu?

Được thành lập vào năm 1932, Parducci đã và đang tạo ra những dòng rượu vang ngon cao cấp, theo đuổi phong cách quý phái, thanh lịch trong gần 90 năm qua. Với tư cách là hầm rượu lâu đời nhất của nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng Mandocino County, Parducci được xem là nền tảng tạo dựng nên những mảnh ghép đầu tiên và định hình cho phong cách rượu vang ngon tại California, Mỹ. Trải qua nhiều thập kỷ, điều mà Parducci tự hào nhất chính là việc tạo ra những chai rượu vang tuân thủ trong tiêu chí “đặt chất lượng lên hàng đầu”. Ngày nay, Parducci khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ vì truyền thống này..

Parducci Small Lot Zinfandel là chai rượu vang đỏ ngon tôn vinh cá tính mạnh mẽ của nho Zinfandel được thu hoạch từ những vườn nho nằm ở sâu trong đất liền của nhà sản xuất Mendocino County. Quá trình ủ rượu vang diễn ra trong thùng gỗ sồi Mỹ, Pháp và thậm chí cả trong thùng thép không gỉ. Điều này mang đến cho chất lượng rượu vang ngon với sự phong phú trong hương vị và cảm giác đầy mới lạ cho người thưởng thức.

Đánh giá rượu vang Parducci Small Lot Zinfandel

Rượu vang Parducci Small Lot Zinfandel có màu đỏ tím cùng ánh đen, đặc trưng từ giống nho Zinfandel. Rượu có cấu trúc mạnh mẽ và hương vị sắc nét từ trái cây như dâu đen, mâm xôi, một chút ngọt ngào của anh đào và phức hợp của cafe, cacao và hạt tiêu đen. Tannin chát đậm nhưng hòa quyện cùng vị chua và trái cây, kéo dài ở hậu vị. Đây là những cơ sở vững chắc để Parducci Small Lot Zinfandel có thể lọt vào top những chai rượu vang ngon của thế giới.

Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Parducci Small Lot Zinfandel

Sở hữu nồng độ 14.5%, chuyên gia của Vang Thiên Linh khuyên nên uống Parducci Small Lot Zinfandel ở chất lượng rượu ngon nhất khi làm mát 16 – 18 độ C và cùng thưởng thức với các món ăn như bò bít tết, thịt bò nướng, hầm, các món thịt đỏ với nước sốt đậm, phô mai,…

ĐẶC TÍNH CỦA RƯỢU VANG PARDUCCI SMALL LOT ZINFANDEL

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.