Rượu vang Riverbank Riesling

Trang chủ/Rượu vang Mỹ/Wente/Rượu vang Riverbank Riesling

Rượu vang Riverbank Riesling

Quantity:

1. Rượu vang trắng Riverbank Riesling từ đâu?

2. Đánh giá rượu vang Riverbank Riesling 

3. Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Riverbank Riesling 

Rượu vang trắng Riverbank Riesling từ đâu?

Riverbank Riesling là chai rượu vang trắng ngon của nhà sản xuất rượu vang Wente Vineyards, được thành lập năm 1883 và thuộc sở hữu của gia đình giàu truyền thống Wente Family Estate tại Mỹ.

Wente Vineyards đã có gần 140 năm sản xuất rượu vang, trở thành một trong những nhà sản xuất rượu vang ngon lâu đời nhất của Mỹ. Vườn nho của Wente Vineyards được trồng các địa điểm: thung lũng Livermore, vịnh San Francisco, vùng đất Arroyo Seco, Monterey. Hiện nay, nhà máy rượu đang được sở hữu và quản lý bởi thế hệ thứ 4 và thứ 5 của gia đình Wente-đây được coi là “thế hệ vàng” của gia đình khi đưa rượu vang Wente từ nho Chardonnay trở thành loại rượu bán chạy nhất nước Mỹ. Đương nhiên đó là những chai rượu vang ngon bậc nhất tại Mỹ. Năm 2010, Wente Family Estates là một trong những nhà máy rượu đầu tiên được công nhận “Nhà máy rượu phát triển bền vững” tại California. Năm 2011, Wente Family Estates được bình chọn với danh hiệu “Nhà máy rượu của năm” tại Mỹ và nằm trong top 30 công ty rượu  lớn nhất do Wine Business Monthly bình chọn. Hiện nay, rượu vang Wente được phân phối trên khắp Hoa Kỳ và hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Rượu vang Riverbank Riesling được làm từ các vườn nho tại vùng Arroyo Seco đặc biệt với một kết cấu tự nhiên độc đáo từ đất, nguồn nước và gió. Tất cả hội tụ tạo thành một hình phễu tại thung lũng mang đến những điều tiện thuận lợi cho giống nho Riesling phát triển.

Wente Riverbank là chai rượu vang trắng ngon được làm từ 100% nho Riesing. Nho được lên men lạnh và ngâm ủ 7 tháng trong thùng thép không gỉ để giữ lại hương vị tự nhiên của nho.

Đánh giá rượu vang Riverbank Riesling 

Riverbank Riesling là chai rượu vang ngon có màu vàng tươi và vị chua sắc nét. Thông thường, nho Riesling thường mang đến cho rượu vang cảm giác ngọt nhẹ ở hậu vị nhưng với Riverbank vị chua hoàn toàn chiếm ưu thế. Hương thơm tươi mát của lê và hoa nổi bật, được cân bằng với độ chua giòn.

Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Riverbank Riesling 

Là một chai rượu vang trắng ngon độc đáo của nhà Wente, Somelier của Vang Thiên Linh gơi ý làm lạnh rượu ở 10 – 12°C để vị rượu ngon nhất và uống cùng đồ ăn Thái, các món cay, hải sản và salad.

ĐẶC TÍNH CỦA RƯỢU VANG RIVERBANK RIESLING

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.