Rượu vang Almaviva

Rượu vang Almaviva

Sku: 11
Quantity:

Năm 1997, Nam tước Philippine de Rothschild, Chủ tịch Hội đồng cố vấn của Nam tước Philippe de Rothschild SA và Eduardo Guilisasti Tagle, Chủ tịch của Vina Concha y Toro SA, đã ký kết một thỏa thuận hợp tác với mục đích tạo ra một loại rượu vang mang sắc thái từ 2 quốc gia Phap và Chile, nó được gọi với tên là Almaviva.

Được sản xuất dưới sự giám sát kỹ thuật chung của cả hai đối tác, niên vụ đầu tiên năm 1998 đưa ra thị trường đã đạt được thành công ngay lập tức khi ra mắt. Almaviva là loại rượu đầu tiên ở Chile được tạo ra theo ý tưởng phong cách Phap. Đất có cấu tạo đặc biệt, khí hậu thuận lợi cùng sự sáng tạo, chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật – 3 yếu tố được ưu tiên cho việc sản xuất một loại rượu vang có chất lượng xuất sắc như Almaviva.

Almaviva được làm từ 5 giống nho: Cabernet Sauvignon, Carmenere, Cabernet Franc, Petit Verdot và Merlot. Rượu vang được ủ 19 tháng trong thùng gỗ sồi mới, cho phép rượu vang sở hữu sự phức tạp, độc đáo và riêng biệt.

Rượu vang có màu đỏ ruby đậm, sâu lắng. Hương thơm của rượu mang đến sự tinh khiết và sinh động từ trái cây tự nhiên, dâu đen, nho đen cùng hòa quyện với cam thảo, sự tinh tế của vani, socola đen, gia vị. Vị rượu tròn trịa với tannin đậm đà, vị trái cây chín phong phú. Hương vị thanh lịch, tập trung, kết thúc kéo dài, đậm đà. Một loại rượu phức tạp, mạnh mẽ, dẻo dai, phong phú và cân bằng.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 16 – 18°C và thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt bò, thịt đò, các món nướng, hầm, phô mai.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.