Rượu vang Undurraga Altazor 3L

Trang chủ/Rượu vang Chile/Undurraga/Rượu vang Undurraga Altazor 3L

Rượu vang Undurraga Altazor 3L

Sku: 16
Quantity:

Undurraga Altazor là dòng rượu vang vô cùng đặc biệt, được ví như một hành trình bay lượn trên không trun, lấy cảm hứng từ những trải nghiệm tuyệt vời của một nhà thơ nổi tiếng của Chile, Vicente Huidobro. Undurraga Altazor  ra đời với sự ngỡ ngàng của giới rượu vang bởi nó phá vỡ các quy tắc cổ điển, đưa nó đến những giới hạn cảm xúc khác biệt, thể hiện một tầm nhìn sâu rộng, sự đột phá của Huidobro. Những chai rượu vang Undurraga Altazor  chính là niềm tự hào, lòng biết ơn và tôn vinh về niềm đam mê vĩ đại của Vicente Huidobro. 

Từ những vùng đất phù sa tốt nhất ở Alto Maipo – vùng đất lâu đời nhất của Undurraga, Altazor thể hiện cá tính và sự mạnh mẽ của nho Cabernet Sauvignon. Cùng với sự đóng góp của các giống nho khác đã mang lại những thay đổi mới lạ cho sự pha trộn này, góp phần tạo nên sự phức tạp và cấu trúc cho rượu vang. 

Vườn nho Cabernet Sauvignon được lựa chọn từ khu vực trồng nho có tuổi đời từ năm 1990 ở vùng Pirque Los Morros của Alto Maipo, nền đất gốc phù sa, có đá cùng đất gốc phù sa keo và nhiều mùn. Nho Carmenere thì đến từ những vườn nho ở thung lũng Colchagua, nền đất sét mùn. Nho Carignan xuất phát từ những vườn nho ở thung lũng Maule từ năm 1958, nền đất sét với hàm lượng thạch anh cao. Mỗi khu vực được tính toán rất kỹ lưỡng về sự thích nghi với từng giống nho, đều này giúp cho cây nho có điều kiện lý tưởng để phát triển và đạt chất lượng cao nhất. 

Từng loại nho được thu hoạch riêng biệt bằng tay và đựng trong những thùng nhỏ, giúp nho tránh bị hư hỏng. Vận chuyển về hầm rượu, nho được lựa chọn 2 lần, từ chùm nho đến từng trái nho. Sau khi tách bỏ cuống, nho được ngâm lạnh trong 8 – 10 ngày. Quá trình lên men 20 ngày sau đó có sự tham gia của nấm men, nhiệt độ hầm 27 – 28 độ C. Cuối cùng, rượu vang được lão hóa trong thùng gỗ sồi Phap 16 tháng, sử dụng 30% là thùng loại mới, còn lại là thùng đã qua sử dụng 2 lần. Kết thúc thời gian trên mới trộn đều với nhau và lão hóa thêm 18 tháng trong chai, rồi mới được đưa đi tiêu thụ. Rượu vang Undurraga Altazor  ra đời sau một thời gian rất dài lên men và lão hóa, mang lại rượu chất lượng hoàn hảo bậc nhất. 

Rượu vang có màu đỏ ruby với ánh tím sang trọng, quyền quý. Undurraga Altazor là một loại rượu vang đặc biệt bởi sự tươi mát, các lớp hương thơm, sự tập trung cân bằng và độ phức tạp.  Mùi hương rượu vang nổi bật với hương trái cây của quả mâm xôi, dâu tây, mận cùng mùi khoáng chất, than chì và thuốc lá. Thêm vài giây, rượu vang tiếp tục giải phóng mùi hương của trái cây chín như nho đen và hương hoa tinh tế. Vị rượu mang đến sự cân bằng, sự tươi mới đầy sức sống và tannin mạnh mẽ – đặc trưng của nho Cabernet Sauvignon. Rượu có cấu trúc chặt chẽ cùng sự đậm đặc nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch. Nho Carmenere bổ sung hương gia vị và trái cây đỏ đặc trưng. Hương hoa nồng nàn từ nho nho Carignan càng làm cho sự phức hợp trở nên đậm đà hơn, hơn hết là mang đến sự dẻo dai cho vị rượu, kéo dài đầy lưu luyến. 

Rượu vang Undurraga Altazor – một chai rượu vang quá đặc biệt, cả về chất lượng lẫn tinh thần của chai rượu. Hiếm có chai rượu vang nào lại mang đến một nguồn năng lượng tích cực như Undurraga Altazor, bởi thế nó luôn được săn lùng trên toàn thế giới với khát khao được sở hữu, mặc kệ số lượng sản xuất mỗi năm chỉ ở một mức nhất định. Thưởng thức rượu vang ngon nhất khi làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Không kén món ăn đi kèm phù hợp với chai rượu vang này, nhưng sẽ rất hoàn hảo khi được thưởng thức cùng các món ăn đậm đà gia vị xứng tầm, như các món ăn từ thịt bò nướng, thịt cừu, thịt hươu, thịt nai và các món từ pho mai lâu năm. 
 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.