Rượu vang Amuse Bouche

Trang chủ/Rượu vang Mỹ/Amuse Bouche/Rượu vang Amuse Bouche

Rượu vang Amuse Bouche

Sku: 25
Quantity:

Amuse Bouche là chai rượu vang thuộc top những chai rượu vang đắt đỏ trên thế giới mà bất cứ một người yêu thích rượu vang nào cũng muốn được một lần thử nếm. Chai rượu vang được sản xuất đậm chất b phong cách sản xuất rượu vang xuất sắc bậc nhất nước Phap ở vùng Bordeaux. 

Một chai rượu đặc biệt mang đậm dấu ấn của nghệ thuật đương đại – chính là Amuse Bouche, Đó là những nét vẽ điêu luyện của nghệ sĩ nổi tiếng James Michalopoulos. Xuất phát từ nguồn cảm hứng ẩm thực phồn vinh, tác giả tái hiện những bữa tiệc đầy thịnh soạn với đầy đủ gia vị, hương sắc trên những gam màu chân thực, ảo diệu và tất nhiên là đi kèm cùng chính chai rượu vang đó. 

Amuse Bouche là thành quả của công thức pha trộn giữa 2 giống nho là Merlot Cabernet Franc từ những vườn nho nằm ở sườn đồi phía Đông Rutherford của thung lũng Napa. Nho được chia thành 3 đợt thu hoạch, gồm giữa tháng 9, cuối tháng 9 và giữa tháng 10. Những trái nho chất lượng tốt nhất được lựa chọn trong mỗi đợt sẽ được đưa vào sản xuất Amuse Bouche. 

Rượu vang sở hữu một đỏ tím hồng lựu từ trung bình đến đậm đà. Hương thơm của rượu toát lên mạnh mẽ từ trái cây tươi, mận đen, quả mâm xôi cùng hòa quyện với hương cam thảo tự nhiên, mocha, sô-cô-la đen, hoa violet và đinh hương. Vị rượu sống động, từ trung bình đến đầy đặn, trên vòm miệng lan tỏa mạnh mẽ hương vị trái cây mang đến nguồn năng lượng dồi dào, tannin và axit cân bằng hoàn hảo cùng một hậu vị kéo dài, đậm đà và hào phóng. 

Là một chai rượu vang của tất cả sự lựa chọn, bởi vậy Amuse Bouche thách thức mọi hương vị “khó tính” của ẩm thực. Chai rượu vang có thể kết hợp được với hầu hết các món ăn từ thịt trắng, thịt đỏ hay hải sản. Làm mát rượu vang ở nhiệt độ 15 – 17 độ để thưởng thức trọn vẹn hương vị rượu ngon nhất. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.