Rượu vang Antinori Solaia

Trang chủ/Rượu vang Ý/Antinori/Rượu vang Antinori Solaia

Rượu vang Antinori Solaia

Sku: 27
Quantity:

Phần nhiều nắng nhất của sườn đồi Tignanello chính là vườn nho Solaia. Những quả nho ngon nhất đêu xuất phát từ từ ​​vườn nho này. Hiện vườn nho đang trồng 3 loại nho là Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Sangiovese.

Solaia là một vườn nho rộng 20 ha với hướng Tây Nam nằm ở độ cao từ 350-400 m trên mực nước biển và có đất đá và đá vôi. Vườn nho nằm ở điền trang Tignanello. Gia đình Antinori sản xuất loại rượu này lần đầu tiên vào năm 1978, và sự pha trộn ban đầu là 80% Cabernet Sauvignon và 20% Cabernet Franc, nó được lặp lại vào năm 1979. Trong những năm tiếp theo, 20% Sangiovese đã được bổ sung vào công thức, cùng pha trộn với Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc để tạo ra những chai rượu vang tuyệt vời. Solaia chỉ được sản xuất vào những năm thu hoạch nho thành công. Bởi vậy, càng làm tăng giá trị của chai rượu vang và kích thích sự tò mò trên toàn thế giới.  

Antinori Solaia có màu đỏ ruby. Vị rượu mượt mà là kết quả của những trái nho chín hoàn hảo cùng hòa quyện với vị café, socola, bạc hà và cảm thảo. Rượu vang gây ấn tượng bởi sự tinh tế và kết cấu tannin mềm mượt, dẻo dai, được đặc trưng bởi sự sang trọng tuyệt vời và tiềm năng lão hóa dài.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 16 – 18°C và thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt bò, thịt đò, các món nướng, hầm, phô mai.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.