Rượu vang Aromes De Pavie

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Chateau Angelus/Rượu vang Aromes De Pavie

Rượu vang Aromes De Pavie

Sku: 31
Quantity:

Aromes De Pavie là dòng rượu thứ 2 của nhà sản xuất rượu vang Chateau Pavie, ở Saint Emilion, nổi tiếng với những vườn nho Merlot rộng lớn bậc nhất ở Bordeaux.

Tổng diện tích vườn nho của Chateau Pavie chỉ khoảng 37 ha, nằm trên một cao nguyên đá vôi có lịch sử trồng nho từ thời La Mã. Tuy diện tích không quá lớn nhưng đây là vẫn là một trong những sở hữu lớn nhất tại Saint Emilion. Các giống nho được trồng là Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvginon. Rượu vang Aromes de Pavie được làm từ những cây nho trẻ hơn so với độ tuổi trung bình của vườn nho khoảng 10 năm.

Rượu vang có màu đỏ ruby đậm, sâu. Hương thơm của rượu phong phú, nồng nàn, mang chút cổ xưa cùng pha trộn với trái cây tự nhiên, nho đen, mận đen, anh đào. Cấu trúc tannin mạnh mẽ, mềm mượt, sự cân bằng hoàn hảo cùng một kết cấu chặt chẽ mang đến một kết thúc kéo dài, êm mượt với mùi hương gia vị, cam thảo, trái cây.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 16 – 18°C và thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt bò, thịt đò, các món nướng, hầm, phô mai.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.