Rượu vang Arrogant Frog Grande Reserve Limoux Blanc

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Chateau Angelus/Rượu vang Arrogant Frog Grande Reserve Limoux Blanc

Rượu vang Arrogant Frog Grande Reserve Limoux Blanc

605,000 VND

Sku: 32
Quantity:

Được thành lập bởi Jean-Claude Mas, Arrogant Frog là một trong những thương hiệu rượu vang Phap nổi tiếng với phong cách đồ họa táo bạo và khác biệt, ở đó chứa đựng một sự hài hước đầy ẩn ý của nhà sáng lập. Hình ảnh “chú ếch” với nhiều tạo hình khác nhau, sống động, thú vị nhưng vẫn toát lên sự thanh lịch đặc trưng của đất nước Phap. 

Arrogant Frog Grande Reserve Limoux Blanc là một chai rượu vang được làm từ nho Chardonnay cùng một số giống nho trắng từ chính vườn nho tại đây. Quá trình sản xuất rượu vang được tuân theo quy chuẩn và quản lý chặt chẽ từ các chuyên gia rượu vang. Lên men rượu và ngâm ủ được thực hiện trong một thời gian dài để rượu đạt hương vị tốt nhất rồi mới đưa ra tiêu thụ. 

Rượu vang có màu vàng rơm, óng ả. Rượu mang hương thơm phong phú, trong đó nổi bật là sự thanh thoát từ quả táo, đào, lê, chanh và phảng phất hương hoa đào gai, gia vị. Vị rượu thơm ngon, đậm đà và kéo dài cho cảm giác tuyệt vời với vị ngọt của đường cháy hay ngậy béo của bơ tươi. 

Rượu nên được làm lạnh ở nhiệt độ từ 10 – 12 độ trước khi uống để thưởng thức trọn vẹn hương vị ngon ngất của rượu. Món ăn yêu thích đi kèm với dòng rượu vang này là các món salad, súp hải sản, tôm nướng, cá nướng hay gà nướng. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.