Rượu vang Aves Del Sur Gran Reserva Chardonnay

Trang chủ/Rượu vang Chile/Vina Del Pedregal/Rượu vang Aves Del Sur Gran Reserva Chardonnay

Rượu vang Aves Del Sur Gran Reserva Chardonnay

458,000 VND

Sku: 83
Quantity:

Aves Del Sur Gran Reserva Chardonnay là một chai rượu vang trắng được làm từ 100% nho Chardonnay của nhà sản xuất Vina Del Pedregal. Chardonnay là một giống nho trắng có nguồn gốc từ Burgundy nước Phap, giờ đây được trồng khá phổ biến trên thế giới, trong đó có Chile. Những dòng rượu vang “Gran Reserva” của Chile thường được lão hóa tối thiểu 12 – 24 tháng trong thùng gỗ sồi trước khi đóng chai và tiêu thụ.

Mùa thu hoạch thường diễn ra vào giữa tháng 4. Nho được bảo quản lạnh trong 10 giờ để giữ gìn những hương vị tự nhiên nhất. Quá trình lên men có sự tham gia của nấm men, nhiệt độ kiểm soát 12 – 16 độ C. Rượu vang được lão hóa 12 tháng trong thùng gỗ sồi Phap, trong đó sử dụng 100% là thùng đã qua sử dụng 1 lần. 

Rượu vang có màu vàng và ánh xanh lá cây nổi bật. Hương thơm của rượu nổi bật với mùi gỗ sồi, quả bơ, hương vani và hạt tiêu đen cùng phảng phất mùi quả chuối, mùi kem tươi. Rượu có độ đậm đặc cao, axit mềm mượt cùng vị ngọt khá mạnh. Hậu vị trung bình với vị ngọt thanh tự nhiên và sự cay nồng nhẹ nhàng. 

Rượu vang uống ngon nhất khi được làm lạnh ở nhiệt độ 10 – 12 độ C. Với hương vị đậm đặc, chai rượu vang sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cùng các món ăn từ cá như cá nướng, cá hấp, hải sản, salad rau củ và thịt vịt nướng. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.