USD
  • USD
  • EUR
  • AUD

Rượu vang Aves Del Sur Reserva Cabernet Sauvignon

Trang chủ/Rượu vang Chile/Vina Del Pedregal/Rượu vang Aves Del Sur Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu vang Aves Del Sur Reserva Cabernet Sauvignon

319,000 VND

Sku: 84
Quantity:

Aves Del Sur Reserva Cabernet Sauvignon là một chai rượu vang đỏ được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon của nhà sản xuất rượu vang Vina Del Pedregal. Cabernet Sauvignon là giống nho đỏ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, có nguồn gốc từ vùng rượu vang nổi tiếng Bordeaux nước Phap. Hiện nay được trồng rộng rãi ở nhiều nước, trong đó có Chile. Những dòng rượu vang “Reserva” của Chile thường được lão hóa tối thiểu 6 – 12 tháng trong thùng gỗ sồi trước khi đóng chai và tiêu thụ.

Mùa vụ thu hoạch nho thường diễn ra vào cuối tháng 4. Nho được ngâm lạnh 5 ngày để giữ gìn những đặc tính tự nhiên nhất. Quá trình lên men có sự tham gia của nấm men, nhiệt độ kiểm soát 22 – 26 độ C, bơm sục 3 lần/ngày, ngâm cùng vỏ nho 25 ngày. Rượu vang được lão hóa 10 tháng trong thùng gỗ sồi Phap, trong đó sử dụng 20% là thùng gỗ đã qua sử dụng 1 lần, 50% là thùng gỗ đã qua sử dụng 2 lần và 30% là thùng gỗ đã qua sử dụng 3 lần. 

Rượu vang khoác trên mình “chiếc áo choàng” màu đỏ ruby, ánh tím lấp lánh. Hương thơm của rượu nổi bật với mùi gỗ sồi, cafe cùng hương trái cây quả đen như nho đen, mận đen, sim đen. Rượu có độ đậm đặc, tannin và axit mạnh mẽ, phức hợp, gần như không có vị ngọt. Hậu vị trung bình với khoảnh khắc bùng nổ vị trái cây đậm đà. 

Rượu vang uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 15 – 17 độ C. Với hương vị đậm đà, chai rượu vang sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cùng các món ăn như thịt bò nướng, pasta, thịt cừu và thịt gia cầm nướng. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.