Rượu vang B&G Bordeaux Blanc- AOP Bordeaux

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Barton & Guestier/Rượu vang B&G Bordeaux Blanc- AOP Bordeaux

Rượu vang B&G Bordeaux Blanc- AOP Bordeaux

542,000 VND

Sku: 97
Quantity:

B&G Bordeaux Blanc hoàn toàn xứng đáng nằm trong top các chai rượu vang cấp độ AOP của Bordeaux khi sở hữu bộ đồ sộ giải thưởng với niên vụ 2017.  

Với 80% nho Sauvignon Blanc kết hợp cùng 20% nho Semillon, chai rượu vang được tạo nên sau một quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ. 50% nước ép nho được lão hóa trong thùng gỗ sồi và 50% còn lại được chứa trong thùng thép không gỉ. Sau đó, rượu được trộn và tiếp tục ngâm ủ  trong một khoảng thời gian nữa và thêm trong chai thủy tinh trước khi tiêu thụ ngoài thị trường. 

Rượu vang B&G Bordeaux Blanc có màu vàng rơm óng ả, hơi ngả màu xanh lá cây. Hương thơm của rượu mạnh mẽ, phức hợp từ các loại trái cây nhiệt đới như quả xoài, chanh, leo, dứa cùng hương đặc trưng của vani. Vị rượu sống động và phong phú nhờ cấu trúc chặt chẽ cùng dư vị kéo dài đặc trưng của cam quýt. 

B&G Bordeaux Blanc được lựa chọn như một thức uống khai vị cho cả bữa ăn thêm hoàn hảo. Các món ăn kết hợp hoàn hảo cùng chai rượu này là các món ăn từ cá, hải sản tươi.  Rượu được phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ 10 – 12 °C. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.