Rượu vang B&G Bordeaux Rouge- AOP Bordeaux

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Barton & Guestier/Rượu vang B&G Bordeaux Rouge- AOP Bordeaux

Rượu vang B&G Bordeaux Rouge- AOP Bordeaux

542,000 VND

Sku: 99
Quantity:

B&G Bordeaux Rouge là một trong những chai rượu vang nằm trong bộ sưu tập những chai rượu cấp độ AOP của vùng Bordeaux, xuất sắc vượt qua những tiêu chuẩn đánh giá khắt khe nhất. 

Chai rượu là sự kết hợp đầy ngẫu nhiên nhưng hợp lý giữa 2 giống nho đỏ là Merlot và Cabernet Sauvignon với tỉ lệ lần lượt là 60% và 40%. Những trái nho sau khi đạt độ chín tốt nhất, được chọn lọc kỹ lưỡng và ép thành nước. Sau đó chúng được lên men trong thùng gỗ sồi với khoảng thời gian 3 tháng và tiếp tục được ngâm ủ trong một thời gian dài nữa trước khi được ra tiêu thụ. 

Rượu vang B&G Bordeaux Rouge ấn tượng với màu tím đậm. Hương thơm trái cây nổi bật với quả mọng đỏ và đen như nho đen, cherry cùng với hương thơm bạc hà và chút hương cay nhẹ nhàng. Rượu có độ cân bằng tốt với tannin trung bình, tròn trịa và mượt mà. Kết thúc vị rượu đậm đà với cay nồng và kéo dài. 
Món ăn hoàn hảo cho ly rượu vang B&G Bordeaux Rouge là các món ăn từ thịt đỏ, pate hay phô mai. Rượu được phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ 16 – 18 °C (60 – 65 °F).

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.