Rượu vang B&G Cuvee Speciale Rouge- VIN Rouge

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Barton & Guestier/Rượu vang B&G Cuvee Speciale Rouge- VIN Rouge

Rượu vang B&G Cuvee Speciale Rouge- VIN Rouge

295,000 VND

Sku: 105
Quantity:

Bộ sưu tập rượu vang Cuvee Speciale của B&G mang đến hơi thở của nhịp sống hiện đại, tận hưởng cuộc sống và chiêm ngưỡng cái đẹp. Một dòng vang nhẹ nhàng, cuốn hút và kéo chúng ta lại gần nhau hơn. Bộ sưu tập với đủ sắc thái: rượu vang đỏ, rượu vang trắng rượu vang hồng. 

B&G Cuvee Speciale Rouge là tên gọi của chai rượu vang đỏ trong bộ sưu tập này. Chai rượu là sự kết hợp từ 6 giống nho khác nhau, trong đó có 3 giống nho đến từ Phap và số còn lại đến từ Tây Ban Nha mang đến sự thú vị nhất định cho hương vị của rượu. Quy trình sản xuất dòng rượu vang này tuân thủ theo một quy trình chuẩn: Chọn lọc những trái nho tốt nhất – tách bỏ cuống nho – lên men rượu, khuấy đều hàng ngày – lên men malolactic – rượu vang trưởng thành và đóng chai. 

Rượu vang có màu đỏ cherry xuất sắc. Hương thơm của rượu nổi bật sự tự nhiên, tinh khiết của trái cây vỏ đỏ như quả dâu tây và quả nho đen. Rượu có cấu trúc trung bình và độ cân bằng tốt với tannin tròn trịa và vị trái cây đậm đà ở cổ họng khi kết thúc. 

Với sự cân bằng trong hương vị, B&G Cuvee Speciale Rouge là một chai rượu dễ uống, được yêu thích trong các bữa ăn hàng ngày hay các cuộc gặp gỡ bạn bè. Rượu kết hợp hoàn hảo với các món ăn từ thịt đỏ và phô mai. Nhiệt độ uống rượu ngon nhất là 14 – 16°C. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.