Rượu vang B&G M de Magnol Blanc- AOP Bordeaux

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Barton & Guestier/Rượu vang B&G M de Magnol Blanc- AOP Bordeaux

Rượu vang B&G M de Magnol Blanc- AOP Bordeaux

604,000 VND

Sku: 109
Quantity:

M de Magnol Blanc là một phiên bản đặc biệt của nhà sản xuất rượu vang B&G nổi tiếng vùng Bordeaux nước Phap. Chai rượu vang được ra đời đánh dấu cho chặng đường 30 năm làm rượu vang của nhà B&G. 

Những trái nho Sauvignon Blanc đạt độ chín tốt nhất được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi tiến hành ép lấy nước. Hỗn hợp này được lên men trong điều kiện nhiệt độ thấp, một phần được lên men trong những thùng gỗ sồi mới trong 3 – 6 tháng và thường xuyên được khuấy lên. 

Rượu vang M de Magnol Blanc sở hữu độ trong sáng với màu vàng pha lê. Mùi hương của rượu ấn tượng với sự tinh khiết, tươi mát từ trái cây như quả lê, mộc qua và dứa cùng hòa quyện với hương thơm của các loài hoa trắng. Trên vòm miệng, vị rượu sống động và sắc nét với sự bùng nổ rực rỡ. Hậu vị kéo dài sảng khoái với vị trái cây đặc trưng. 

Là một chai rượu theo phong cách hiện đại, sự cân bằng hoàn hảo giữa vị  đậm đà và sắc nét cùng phức hợp hương vị ấn tượng tại vòm miệng, chai rượu là lựa chọn hàng đầu khi uống kèm với các món ăn hải sản, cá, sushi ở nhiệt độ lý tưởng từ 10 – 12 °C. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.