Rượu vang B&G Partager Rouge- VIN Rouge

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Barton & Guestier/Rượu vang B&G Partager Rouge- VIN Rouge

Rượu vang B&G Partager Rouge- VIN Rouge

Sku: 119
Quantity:

Bộ sưu tập rượu vang Partager của B&G đại diện cho hơi thở rượu vang hiện đại, tươi mới và sảng khoái, đầy đủ với 3 loại vang là vang đỏ, vang trắng và vang hồng. Tinh thần xuyên suốt của cả bộ sưu tập điển hình cho văn hóa Địa Trung Hải ấm áp, thân thiện và tinh tế. Một lựa chọn thú vị cho mỗi bữa ăn hàng ngày hoặc bữa tiệc nhỏ với bạn bè. 

B&G Partager Rouge  là tên gọi của chai rượu vang đỏ trong bộ sưu tập này. Để làm nên chai rượu này, B&G đã phải kết hợp  3 giống nho của Phap với 3 giống nho từ Tây Ban Nha. Sau khi được chọn lọc kỹ lưỡng, nho được tách bỏ cuống và đưa vào quá trình lên men,và ngâm ủ trong một thời gian nhất định trước khi đóng chai. 

Rượu vang có màu đỏ cherry/ Hương thơm của rượu nổi bật với sự tươi mát, sảng khoái từ trái cây màu đỏ như quả dâu tây và quả nho đen. Cấu trúc của rượu ổn định, độ cân bằng tốt, tròn trịa với tannins cao. Vị rượu kết thúc trên vòm miệng để lại vị trái cây dài lâu. 

Rượu được uống ngon nhất ở nhiệt độ 14 – 16 độ và được yêu thích khi thưởng thức cùng các món ăn từ thịt đỏ, phô mai mềm và có thể sử dụng làm thức uống khai vị, mở màn cho bữa tiệc. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.