Rượu vang B&G Saint Emilion- Roi Chevalier- AOP Saint Emilion

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Barton & Guestier/Rượu vang B&G Saint Emilion- Roi Chevalier- AOP Saint Emilion

Rượu vang B&G Saint Emilion- Roi Chevalier- AOP Saint Emilion

Sku: 121
Quantity:

Một trong những chai rượu làm nên tên tuổi của rượu vang đỏ Saint – Emilion, Bordeaux chính là B&G Saint Emilion – Roi Chevalier. Niên vụ 2016 càng trở nên “đắt giá” hơn với giải thưởng về rượu vang tại Hồng Kông mà chai rượu đang sở hữu.  

Những trái nho đỏ MerlotCabernet Franc đạt độ chín tốt nhất tại vườn nho nằm bên phải sông Dordogne, giáp ranh với Libourne và Pomerol được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi bước vào quy trình sản xuất. Nho được tách bỏ cuống và lên men rượu ở nhiệt độ kiểm soát 30 – 32 độ, khuấy đều mỗi ngày trong 2 – 3 tuần và sử dụng malolactic. 50% rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi và 50% trong thùng thép không gỉ với thời gian khoảng 3 tháng. Rượu còn được ngâm ủ tiếp một thời gian nữa trước khi được bán ra thị trường. 

 Rượu vang B&G Saint Emilion quyến rũ mọi thực khách bởi một màu đỏ cherry. Hương thơm của rượu được tổng hợp từ sự tinh khiết, tự nhiên từ trái cây như quả đỏ cherry đỏ, dâu tây và được bổ sung sự nồng nàn như hương hoa trong quá trình lão hóa. Vị rượu thơm ngon và thanh nhã nhờ tannin mượt mà, êm dịu. Hậu vị kéo dài với sự nồng ấm và hương trái cây. 

Nhiệt độ lý tưởng thưởng thức rượu ngon nhất là 16 – 18°C, bữa tiệc hoàn hảo khi kết hợp chai vang này với các món ăn từ thịt nướng, thịt rang, xúc xích, thịt gia cầm hay phô mai.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.