Rượu vang Bacio Rosso – Campania Primitivo

Trang chủ/Rượu vang Ý/Nativ/Rượu vang Bacio Rosso – Campania Primitivo

Rượu vang Bacio Rosso – Campania Primitivo

Sku: 125
Quantity:

Bacio Rosso là chai rượu vang được làm từ 100% nho Primitivo, một giống nho đặc trưng của nước Ý xinh đẹp. Đặc biệt, vườn nho được chọn xuất phát từ vùng đất Campania nổi tiếng với nền đất sét và đất núi lửa, giúp cho trái nho sở hữu được sự độc đáo trong hương vị mà ít nơi nào có được. Chai rượu vang được xếp hạng IGT trong bảng phân loại chính thức của rượu vang Italy. 

Primitivo là một giống nho đỏ trước đấy được trồng nhiều nhất ở vùng Puglia. Hiện nay, giống nho được trồng phổ biến tại Ý và tạo ra những loại rượu vang to, đậm đà và mộc mạc với nồng độ cao, tannin dẻo dai và kết thúc ngọt ngào. 

Nho được ép cả cụm, sau đó lên men với các loại men được chọn trong điều kiện nhiệt độ kiểm soát, lão hóa trong thùng thép không gỉ, cuối cùng là lọc cặn và đóng chai. 

Rượu vang sở hữu màu đỏ ruby với ánh tím lấp lánh. Hương thơm của rượu nổi bật với hương hoa quyến rũ và trái cây tự nhiên, quả anh đào đen, mận và dâu đen. Vị rượu mượt mà cùng sự dẻo dai đặc trưng, sự cân bằng hoản hảo giúp cho hậu vị kéo dài, tươi mát và ngọt nhẹ. 

Nhiệt độ phục vụ rượu lý tưởng là 18 – 20 độ C và kết hợp cùng các món ăn từ thịt đỏ nướng, các món có nước sốt từ thịt hoặc đậu, các món ăn từ phô mai. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.