Rượu vang Bayede The Prince Cabernet Sauvignon

Trang chủ/Rượu vang Nam Phi/Van Loveren/Rượu vang Bayede The Prince Cabernet Sauvignon

Rượu vang Bayede The Prince Cabernet Sauvignon

236,000 VND

Sku: 128
Quantity:

Bayede The Prince Cabernet Sauvignon là chai rượu vang đỏ nằm trong bộ sưu tập rượu vang Bayede của nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng ở Nam Phi, Van Loveren. Chai rượu vang được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon. Mùa thu hoạch nho thường diễn ra từ giữa tháng 2 đến giữa tháng 3.

Nho được lên men 7 – 12 ngày trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ 22 – 26 độ C. Sau đó, rượu vang được nén nhẹ nhàng và lên men malolactic vẫn trong thùng thép không gỉ. Rượu vang được lão hóa 8 tháng trong 100% thùng gỗ sồi Phap loại mới trước khi đóng vào chai. 

Rượu vang có màu đỏ ruby đậm, với ánh tím lấp lánh. Hương thơm của rượu là sự phức hợp phong phú từ các loại quả mọng và quả cherry. Hương vị trái cây chín nổi bật trên vòm miệng với một sự kết thúc bùng nổ. Hương vị nho và mứt quả khô nhiệt đới cân bằng và hài hòa với hương vị gỗ sồi và tannin. Bayede The Prince Cabernet Sauvignon là chai rượu vang đỏ có cấu trúc trung bình. 

Rượu vang được ưa thích lựa chọn để kết hợp trong các bữa tiệc với món ăn như pasta, thịt đỏ, cá ngừ và các loại cá khác. Làm mát rượu ở nhiệt độ 16 – 18 độ trước khi uống để thưởng thức hương vị rượu ngon nhất. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.