Rượu vang Bayede The Prince Merlot

Trang chủ/Rượu vang Nam Phi/Van Loveren/Rượu vang Bayede The Prince Merlot

Rượu vang Bayede The Prince Merlot

236,000 VND

Sku: 130
Quantity:

Bayede The Prince Merlot là chai rượu vang đỏ với cấu trúc trung bình nằm trong bộ sưu tập rượu vang Bayede của nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng của Nam Phi, Van Loveren. Rượu vang được làm từ 100% nho Merlot. Mùa thu hoạch nho thường diễn ra từ giữa tháng 2 đến cuối tháng 3.

Nho được lên men 7 – 12 ngày trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ 22 – 26 độ C. Sau đó, rượu vang được nén nhẹ nhàng và lên men malolactic vẫn trong thùng thép không gỉ. Rượu vang được lão hóa 5 tháng trong 100% thùng gỗ sồi Phap loại mới. 

Rượu vang có màu đỏ ruby tươi sáng, thanh lịch. Hương thơm của rượu hội tụ đầy đủ các yếu tố: phức hợp, trẻ trung, sảng khoái với vị cay của quả chín, quả cherry, quả mọng đen, quả lê cùng hương gia vị và hương vani gỗ sồi. Vị rượu có độ cân bằng tốt, đầy đặn, tannin mềm mại mang đến một hậu vị kéo dài với hương vị đa dạng, mạnh mẽ. 

Rượu vang được ưa thích lựa chọn để kết hợp trong các bữa tiệc với món ăn như pasta, thịt gà, thịt đỏ, salads và hải sản hun khói. Làm mát rượu ở nhiệt độ 16 – 18 độ trước khi uống để thưởng thức hương vị rượu ngon nhất. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.