Rượu vang Bayede The Prince Pinotage

Trang chủ/Rượu vang Nam Phi/Van Loveren/Rượu vang Bayede The Prince Pinotage

Rượu vang Bayede The Prince Pinotage

236,000 VND

Sku: 132
Quantity:

Bayede The Prince Pinotage là chai rượu vang đỏ nằm trong bộ sưu tập rượu vang Bayede của nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng ở Nam Phi, Van Loveren. Chai rượu vang được làm từ 100% nho Pinotage, giống nho biểu tượng của đất nước này. Mùa thu hoạch nho thường diễn ra từ giữa tháng 2 đến giữa tháng 3.

Nho được lên men 7 ngày trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ 24 – 28 độ C. Sau đó, rượu vang được nén nhẹ nhàng và lên men malolactic vẫn trong thùng thép không gỉ. Rượu vang được lão hóa trong 100% thùng gỗ sồi Phap loại mới. 

Rượu vang có màu đỏ ruby đẹp mắt. Hương thơm của rượu là sự phức hợp phong phú từ mùi mứt quả khô, quả cherry đỏ và hương gỗ sồi, bánh mì nướng. Rượu có độ đậm đặc trung bình, tannin và axit vừa phải, gần như không có vị ngọt. Hậu vị kéo dài trung bình với vị ngọt nhẹ ở cổ họng. 

Rượu vang được ưa thích lựa chọn để kết hợp trong các bữa tiệc với món ăn đậm gia vị và các món ngon từ thịt và pasta. Làm mát rượu ở nhiệt độ 16 – 18 độ trước khi uống để thưởng thức hương vị rượu ngon nhất. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.