Rượu vang Bayede The Prince Sauvignon Blanc

Trang chủ/Rượu vang Nam Phi/Van Loveren/Rượu vang Bayede The Prince Sauvignon Blanc

Rượu vang Bayede The Prince Sauvignon Blanc

236,000 VND

Sku: 134
Quantity:

Bayede The Prince Sauvignon Blanc là chai rượu vang trắng nằm trong bộ sưu tập rượu vang Bayede của nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng ở Nam Phi, Van Loveren. Chai rượu vang được làm từ 100% nho Sauvignon Blanc, nho được thu hoạch vào thời điểm buổi sáng sớm giúp nho giữ được những hương vị tự nhiên nhất.

Nho được lên men 7 – 12 ngày trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ 22 – 26 độ C. Sau đó, rượu vang được nén nhẹ nhàng và lên men malolactic vẫn trong thùng thép không gỉ. Rượu vang được lão hóa 5 tháng trong 100% thùng gỗ sồi Phap loại mới. 

Rượu vang có màu vàng rơm nhạt, trong sáng và tươi tắn. Hương thơm của rượu mang đến nổi bật với mùi măng tây vùng nhiệt đới, hương trái cây tươi mát. Vị rượu kéo dài với cảm giác đầy đặn, axit chua thanh, vị trái cây sắc nét và kết thúc tinh tế, sống động.  

Rượu vang được ưa thích lựa chọn để kết hợp trong các bữa tiệc với ẩm thực Thái cay và các món ngon từ hải sản. Làm mát rượu ở nhiệt độ 10 – 12 độ trước khi uống để thưởng thức hương vị rượu ngon nhất. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.