USD
  • USD
  • EUR
  • AUD

Rượu vang Beefsteak Club Malbec Prime Cut

Trang chủ/Rượu vang Argentina/Beefsteak Club/Rượu vang Beefsteak Club Malbec Prime Cut

Rượu vang Beefsteak Club Malbec Prime Cut

675,000 VND

Sku: 146
Quantity:

Beefsteak Club Malbec Prime Cut là chai rượu vang đỏ được tạo ra bởi những con người yêu thích món bò bít tết và rượu vang. Sự ra đời đặc biệt này với mong muốn tôn vinh hoạt động của câu lạc bộ từ thế kỷ 18, 19, nơi đã tôn vinh sở thích “thưởng thức rượu vang và bò bít tết” như một biểu tượng của sự tự do và thịnh vượng. 

Rượu vang được làm từ 100% nho Malbec, giống nho “quốc hồn quốc túy” của đất nước Argentina. Trong những bữa tiệc đầy sôi động của người dân nơi đây, không thể thiếu 1 là những bước nhảy tango đầy quyến rũ và 2 là ly rượu vang từ nho Malbec. 

Rượu vang có màu tím đậm đà mang đến một vẻ đẹp đầy huyền bí. Nho Malbec mang đến cho rượu vang mùi hương đầy mãnh liệt quả mâm xôi và mận chín đan xen cùng hương sô-cô-la. Vị rượu nổi bật với sự sống động, tannin mịn màng và vị trái cây kéo dài. Sự cân bằng của rượu vang được hình thành nhờ một cấu trúc chặt chẽ, lôi cuốn người thưởng thức. . 

Beefsteak Club Malbec Prime Cut, một chai rượu vang đỏ hoàn hảo để kết hợp cùng món bò bít tết béo ngậy. Rượu uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. 

GIẢI THƯỞNG

  • 2016 IWSC Silver (2015 Vintage)

  • 2015 IWSC Silver (2014 Vintage)

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.