Rượu vang Beefsteak Club Malbec

Trang chủ/Rượu vang Argentina/Beefsteak Club/Rượu vang Beefsteak Club Malbec

Rượu vang Beefsteak Club Malbec

675,000 VND

Sku: 142
Quantity:

Beefsteak Club Malbec là chai rượu vang đỏ được tạo ra bởi những con người  nằm trong câu lạc bộ yêu thích món bò bít tết và rượu vang. Sự ra đời của dòng rượu vang đặc biệt này nhằm tôn vinh cũng như phục vụ cho chính niềm đam mê bất tận này. 

Rượu vang được làm từ 100% nho Malbec, giống nho “quốc hồn quốc túy” của đất nước Argentina. Trong những bữa tiệc đầy sôi động của người dân nơi đây, không thể thiếu 1 là những bước nhảy tango đầy quyến rũ và 2 là ly rượu vang từ nho Malbec. 

Rượu vang có màu tím đậm đà, lôi cuốn với một vẻ đẹp đầy huyền bí. Beefsteak Club Malbec là chai rượu vang đặc trưng cho hương vị của nho Malbec tại Mendoza ngon ngọt và đầy đặn. Chai rượu vang được lão hóa 6 tháng trong thùng gỗ sồi, nhờ vậy hương thơm của rượu là sự phức hợp giữa mùi hương tự nhiên của trái cây cùng những nốt hương vani, đường cháy, bánh mì nướng, phảng phất thêm mùi thuốc lá. Vị rượu có độ chua nhẹ nhờ axit mềm mại. Tannin mượt mà với một cấu trúc chặt chẽ và có vị ngọt nhẹ. 

Beefsteak Club Malbec một chai rượu vang đỏ hoàn hảo để kết hợp cùng món bò bít tết béo ngậy. Rượu uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.