Rượu vang Beefsteak Club Uco Valley Reserve Malbec

Trang chủ/Rượu vang Argentina/Beefsteak Club/Rượu vang Beefsteak Club Uco Valley Reserve Malbec

Rượu vang Beefsteak Club Uco Valley Reserve Malbec

1,152,000 VND

Sku: 150
Quantity:

Beefsteak Club Uco Valley Reserve Malbec là một chai rượu vang đỏ nổi tiếng bậc nhất của nhà sản xuất đặc biệt Beefsteak Club tại Argentina. Những chai rượu vang được sản xuất với mong muốn “sánh đôi” hoàn hảo cùng món bò bít tết béo ngậy. 

Rượu vang được sản xuất từ 100% nho Malbec. Nho được thu hoạch thủ công bằng tay và chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng. Rượu vang được lên men trong những thùng bê tông nhỏ, mục đích giúp rượu vang tích hợp được sự đậm đà, phức hợp trong hương vị. Sau đó, rượu vang được lão hóa 18 tháng trong thùng gỗ sồi Phap để bổ sung thêm những hương vị đặc biệt khác cùng một kết cấu đặc biệt. Đây chính là một trong những hương vị hoàn hảo đi kèm cùng món bò bít tết hảo hạng. 

Rượu vang có màu đỏ tím đầy sang trọng. Hương thơm của rượu nồng nàn với mùi quả anh đào đen chín, gỗ sồi phong phú và hương vani ấm áp. Trong miệng, vị rượu đầy mượt mà và đậm đặc vị trái cây, hương ô liu đen, bạc hà, vani và hạt tiêu cay đen. Chất tannin mượt như nhung, bổ sung cho một hậu vị hoàn hảo, kéo dài. 

Beefsteak Club Uco Valley Reserve Malbec, một chai rượu vang đỏ hoàn hảo để kết hợp cùng món bò bít tết, các loại thịt đỏ và phô mai các loại. Rượu uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.