Rượu vang Blanche DOC

Trang chủ/Rượu vang Ý/Montedidio/Rượu vang Blanche DOC

Rượu vang Blanche DOC

1,315,000 VND

Sku: 154
Quantity:

Rượu vang được sản xuất theo dây chuyền Compagnia Siciliana 1921. Tên gọi này được lấy cảm hứng từ niên vụ thịnh vượng nhất rượu vang Sicily, 1921. Vào những năm, sự lan rộng của Marsala (1 loại rượu mạnh khô, ngọt) đã mang đến một luồng ánh sáng mới cho Sicily, vì nó là loại rượu đầu tiên được thương mại hóa ở châu Âu, tập trung tại Phap và Anh. Chai rượu vang được khoác trên mình một “bộ cánh” theo thiết kế đặc trưng của vùng Sicily, theo ngôn ngữ về trang phục thì nó được gọi là vải ren” – một loại vải được phụ nữ Sicily yêu thích vào đầu thế kỷ 20. 

Blanche DOC Là một chai rượu vang trắng được làm từ nho Grillo, một giống nho có tính cách mạnh mẽ, phát triển với thời giết nóng và khô, bởi vậy nó thích nghi hoàn hảo với khí hậu Sicilia. Các vườn nho được trồng trên nền đất sét vôi có nguồn gốc phù sa.

Mùa vụ thu hoạch nho được bắt đầu vào nửa cuối tháng 9. Nho được ép nhẹ nhàng và lên men ở nhiệt độ thấp để gia tăng hương thơm cho rượu vang. Cuối cùng rượu được lắng cạn trong thùng thép.

Rượu vang Blanche DOC có màu vàng rực rỡ, mượt mà. Hương thơm của rượu đầy tinh tế với mùi hương của quả đào trắng, trái cây nhiệt đới như xoài, đu đủ. Vị rượu hài hòa và cân bằng cùng cấu trúc tannin đậm đà mang đến một kết thúc phong phú, kéo dài.

Thưởng thức rượu ở nhiệt độ 12 – 14 độ C cùng các món ăn khai vị, hải sản, các món ăn đặc trưng của Sicily như súp, các món từ cá.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.