Rượu vang Blason d’Aussieres

Rượu vang Blason d’Aussieres

Sku: 155
Quantity:

Khi Eric de Rothschild đến thăm Aussieres vào năm 1999, ngay lập tức ông đã bị quyến rũ bởi một vẻ đẹp hoang sơ, lịch sử lâu đời của nơi đây. Có khoảng 170 ha tại trung tâm của vùng đất này được sử dụng để trồng nho trong suốt 2000 năm qua. Hơn 20 năm qua, với sự chăm chút và đầu tư nghiêm túc của Domaines Barons de Rothschild (Lafite) trong cả việc trồng nho và sản xuất rượu vang, Aussieres giờ đây được công nhận là một trong những vùng sản xuất rượu vang mũi nhọn, tiên phong cho sự đổi mới của ngành rượu vang tại Languedoc. 
 

Blason d’Aussieres là chai rượu vang được kết hợp có chủ ý từ nhà sản xuất với tỷ lệ chi tiết từ 4 giống nho đỏ là Syrah, Grenache Noir, Carignan và Mourvedre. Rượu có màu đỏ thẫm với ánh tím lấp lánh. 

Hương thơm của rượu được giải phóng một cách mạnh mẽ, nổi bật với mùi hương từ trái cây đen như mận đen, anh đào đen, nho đen đan xen cùng mùi hương của đường cháy hay bánh mì nướng. Hương vị trái cây cân bằng với sự lượng tannin vừa phải, thanh lịch và nhận biết ngay khi nếm thử. Trên vòm miệng, vị rượu bùng nổ, đậm đà, tròn trịa với sự phức hợp từ gia vị và vị quả rang. Hậu vị kéo dài và cân bằng giữa sự tinh tế và độ đậm đặc. 

Rượu nên được làm mát trước khi uống ở nhiệt độ 15 – 17 độ và thở trong decanter 1 giờ để rượu được ngon nhất. Chai rượu vang khá phù hợp với nhiều món ăn khác nhau, đặc biệt hoàn hảo khi kết hợp với các món  u hoặc thịt gà nướng, vịt quay. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.