Rượu vang Blason de L’Evangile 2015

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Domaines Edmond De Rothschild/Rượu vang Blason de L’Evangile 2015

Rượu vang Blason de L’Evangile 2015

Sku: 157
Quantity:

Blason de L’Evangile là dòng rượu vang thứ 2 được sản xuất từ hầm rượu Chateau L’Evangile, thuộc sở hữu của tập đoàn Domaines Barons de Rothschild (Lafite), một trong những tập đoàn sản xuất rượu nổi tiếng không chỉ ở Phap và còn trên toàn thế giới. Được xây dựng từ thời kỳ đầu tiên, tiên phong cho ngành sản xuất rượu vang của Phap, Domaines Barons de Rothschild (Lafite) xứng đáng là vị thế của một “ông lớn” về rượu vang, sở hữu những dòng rượu vang đẳng cấp số 1 thế giới, trong đó có Blason de L’Evangile.

Các yếu tố được lựa chọn để làm nên Blason de L’Evangile gần như tương tự như những dòng rượu vang khác. Tuy nhiên, Blason de L’Evangile lão hóa trong thùng gỗ sồi ngắn hơn dòng rượu vang Château L’Evangile. Hương vị của nó đậm đà, mạnh mẽ, sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào, được ví như những điều thú vị của con người khi ở tuổi thanh xuân.

Blason de L’Evangile được làm từ nho Merlot, pha trộn với một tỷ lệ nhỏ của Cabernet Franc. Rượu vang được ủ 15 tháng trong thùng gỗ sồi Phap đã qua sử dụng 1 -2 năm. Sản lượng hàng năm rất khiêm tốn, chỉ 1,000 – 2,000 chai –càng làm cho giá trị của chai rượu tăng cao hơn.

Rượu vang có màu đỏ tím sẫm, ánh đen. Hương thơm của rượu nồng nàn, kéo dài thể hiện mùi hương trái cây chín như quả anh đào, mâm xôi cùng hòa quyện với mùi hương của vani, mocha. Vị rượu mạnh mẽ, tập trung với tannin đậm đà, mềm mượt tuyệt vời. Hậu vị phong phú, mịn, tươi mát đầy thú vị.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 16 – 18°C và thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt bò, thịt đò, các món nướng, hầm, phô mai.

* Blason de L’Evangile 2015 – 96 điểm Robert Parker

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.