Rượu vang Louis Eschenauer Bordeaux – Moelleux

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Louis Eschenauer/Rượu vang Louis Eschenauer Bordeaux – Moelleux

Rượu vang Louis Eschenauer Bordeaux – Moelleux

Sku: 174
Quantity:

Louis Eschenauer Bordeaux – Moelleux nằm trong bộ sưu tập rượu vang Bordeaux AOP, là một chai vang trắng mang đặc trưng văn hóa, hương vị và vẻ đẹp của vùng rượu vang lừng danh Bordeaux.

Những trái nho SemillionMuscadelle được trồng tại vườn nho Entre-deux-Mers, sau khi thu hoạch ở thời điểm chín rộ nhất với tiêu chuẩn chọn lọc khắt khe, nho được lên men trong những thùng thép không gỉ trong nhiệt độ thấp 15 – 16 °C. Đây cũng là sự tính toán của nhà sản xuất để phù hợp nhất với đặc điểm từ 2 giống nho này nhằm đảm bảo giải phóng được những hương vị tuyệt vời nhất.

Rượu có màu vàng rơm và rực rỡ dưới sự phản chiếu của ánh đèn. Mùi hương của rượu nổi bật với hương hoa trắng tinh tế cùng với hương thơm đặc trưng của quả đào và hạt mộc qua. Rượu tươi mát, mùi vị phong phú, hài hòa tại vòm miệng giúp ta cảm nhận rõ ràng hơn sự ngọt ngào của hương hoa và chút vị mật ong ở cuối.

Louis Eschenauer Bordeaux – Moelleux được yêu thích uống kèm với những món ăn từ thịt gia cầm, thịt gan ngỗng hoặc bánh ngọt như bánh sô cô la. Rượu được phục vụ ngon nhất ở nhiệt độ thấp khoảng 8 – 10 °C.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.