Rượu vang Calvet Fitou Le Grand Roi

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Calvet/Rượu vang Calvet Fitou Le Grand Roi

Rượu vang Calvet Fitou Le Grand Roi

VND

Sku: 201
Quantity:

Hơn 200 năm, Maison Calvet đã và đang duy trì bí quyết trồng nho nhằm phục vụ cho công việc sản xuất rượu vang đích thực. Calvet là một trong những dòng rượu vang lâu đời nhất ở vùng rượu vang Bordeaux, ở đó hội tụ đầy đủ những tiềm năng tốt nhất mang tính đặc trưng ở nơi đây. Mở rộng phạm vi, nhà sản xuất Calvet đã chinh phục các vùng tự nhiên khác nhau để tạo ra những dòng rượu vang độc đáo, bổ sung cho bộ sưu tập của mình trở nên đồ sộ hơn.  Calvet Fitou Le Grand Roi là một chai rượu vang AOP đặc biệt mang hương vị của Languedoc kết hợp với văn hóa cổ kính Bordeaux. 

Chai rượu vang được làm từ 3 giống nho là Carignan, Grenache và Syrah. Rượu vang được sản xuất theo phương Phap truyền thống của Bordeaux: thu hoạch nho ở độ chín hoàn hảo nhất, ép và nghiền nát nho, sau đó lên men 6 -12 ngày. 

Rượu vang Calvet Fitou Le Grand Roi có màu đỏ ruby đậm đà, quyến rũ. Hương thơm của rượu nổi bật với mùi hương tự nhiên của quả đỏ như dâu tây, anh đào cùng quả nho đen và hương hoa violet. Vị rượu mềm mượt và tươi tắn. Tannin mượt mà, đậm đà cùng vị gỗ tinh tế kéo dài ở hậu vị. 

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng là 16 – 18°C và kết hợp hoàn hảo với thịt cừu nướng, thịt hầm, các món hầm, thịt nướng và phô mai. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.