Rượu vang Calvet Saint Emilion Grand Cru

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Calvet/Rượu vang Calvet Saint Emilion Grand Cru

Rượu vang Calvet Saint Emilion Grand Cru

VND

Sku: 206
Quantity:

Hơn 200 năm, Maison Calvet đã và đang duy trì bí quyết trồng nho nhằm phục vụ cho công việc sản xuất rượu vang đích thực. Calvet là một trong những dòng rượu vang lâu đời nhất ở vùng rượu vang Bordeaux, ở đó hội tụ đầy đủ những tiềm năng tốt nhất mang tính đặc trưng ở nơi đây. Calvet Saint-Emilion Grand Cru là một chai rượu vang đặc biệt nằm trong bộ sưu tập số lượng giới hạn của Calvet. 

Chai rượu vang được làm từ nho Merlot có pha trộn một tỷ lệ nhỏ nho Cabernet Franc. Rượu vang được lên men trong nhiệt độ 30°C, bơm sục 2 lần/ngày trong 1 tuần để tạo màu và giải phóng tối đa hương vị tự nhiên từ nho. 

Chai rượu vang Calvet Saint-Emilion Grand Cru có màu đỏ tím với ánh ruby lấp lánh. Hương thơm của rượu phức hợp từ hương quả đỏ như dâu tây, anh đào cùng hương hoa hồng tinh tế, hạnh nhân. Vị rượu đậm đặc, mượt mà, thanh lịch và vị trái cây kéo dài ở hậu vị mang đến một lôi cuốn đặc biệt. 

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng là 16 – 18°C và kết hợp hoàn hảo với thịt gia cầm, thịt trắng và thịt đỏ, thịt nai và tất cả món ăn từ phô mai.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.