Rượu vang Calvet Varietal Chardonnay- Vin de Pays d’Oc

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Calvet/Rượu vang Calvet Varietal Chardonnay- Vin de Pays d’Oc

Rượu vang Calvet Varietal Chardonnay- Vin de Pays d’Oc

336,000 VND

Sku: 209
Quantity:

Calvet Varietal Chardonnay là chai rượu vang được sản xuất từ Languedoc – “vùng đất giống” của nghề trồng nho nước Phap. Rượu vang Phap với cấp độ Vin de Pays d’Oc được mệnh danh là một trong những chai rượu vang “ruột” vô cùng nổi tiếng ở Languedoc. 

Từ 100% trái nho Chardonnay đang ở độ chín hoàn hảo nhất, sau khi chọn lọc kỹ lưỡng sẽ được đưa vào quá trình ép lấy nước. Hỗn hợp này được lên men rượu trong nhiệt độ từ 16 – 18 độ. Đặc biệt, sự bố trí về ánh sáng và các giá đỡ thùng ngâm ủ giúp cho rượu tích hợp nhiều hơn về sự béo ngậy và phức hợp hương thơm. 

Rượu sở hữu màu vàng với ánh vàng đậm đầy sang trọng. Hương thơm của rượu đặc trưng cho hương trái cây tươi mát, cùng với đó là hương hoa nổi bật được thêm vào trong quá trình lên men giúp cho rượu trở nên nồng ấm và đậm đà hơn. Vị rượu đầy đặn, cấu trúc chặt chẽ và sống động. Rượu được yêu thích cũng nhờ độ cân bằng tốt trong suốt quá trình thưởng thức. 

Rượu nên được làm lạnh trước khi uống, nhiệt độ lý tưởng là 10 – 12 độ. Rượu thường được uống cùng với đồ ăn Thái, đồ hải sản, đặc biệt là món ngon từ sò. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.