Rượu vang Calvet Varietal Sauvignon Blanc- Vin de Pays d’Oc

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Calvet/Rượu vang Calvet Varietal Sauvignon Blanc- Vin de Pays d’Oc

Rượu vang Calvet Varietal Sauvignon Blanc- Vin de Pays d’Oc

336,000 VND

Sku: 213
Quantity:

Calvet Varietal Sauvignon Blanc là chai rượu vang được sản xuất từ Languedoc – “vùng đất giống” của nghề trồng nho nước Phap. Rượu vang Phap với cấp độ Vin de Pays d’Oc được mệnh danh là một trong những chai rượu vang “ruột” vô cùng nổi tiếng ở Languedoc. 

Quá trình sản xuất chai rượu này cho phép tiếp xúc một phần với vỏ nho để tạo nên hương vị đặc trưng, cấu trúc của rượu và mùi thơm đầy thanh nhã. Quá trình lên men rượu ở tiến hành ở điều kiện lạnh và kéo dài một thời gian để bảo quản độ tươi mát và hương liệu cho rượu. 

Rượu sở hữu màu vàng tươi sáng, ánh xanh lá cây nhẹ nhàng. Cùng với mùi hương tự nhiên từ trái cây nhiệt đới và cam quýt thì rượu còn được bổ sung thêm hương nồng nàn đặc trưng của các loài hoa trong quá trình lên men. Vị rượu đậm đà, tròn trịa, tươi tắn, sảng khoái. 

Rượu vang Calvet Varietal Sauvignon Blanc được yêu thích khi thưởng thức cùng các món ăn như sushi, cá hồi hun khói hoặc sò. Làm lạnh rượu trước khi uống bằng cách ngâm vào xô đá ở nhiệt độ 8 -10 độ để rượu có hương vị ngon nhất. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.