Rượu vang Canard Duchene Brut Millesime Vintage 2012

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Canard - Duchene/Rượu vang Canard Duchene Brut Millesime Vintage 2012

Rượu vang Canard Duchene Brut Millesime Vintage 2012

2,322,000 VND

Sku: 219
Quantity:

Canard – Duchene Brut Millesime Vintage 2012 được Laurent Fédou, người điều hành hầm rượu kể lại: “Vừa nhẹ nhàng, vừa hào phóng, 2012 là một trong những niên vụ tốt nhất của Carnard-Duchene”. 

Canard – Duchene ngay từ những ngày đầu thành lập đã xây dựng cho mình một phong cách rượu chất lượng hảo hạng. Bằng sự nghiên cứu và ý tưởng độc đáo, champagne từ Canard – Duchene đại diện cho một vẻ đẹp tinh tế và thanh lịch. Nó được đặc trưng bởi sự cân bằng tuyệt vời giữa sự tươi tắn và hương thơm lôi cuốn. Với một niên vụ thành công trong năm 2012, Canard – Duchene cho ra đời Brut Millesime Vintage 2012 vô cùng đặc biệt và có khả năng lão hóa rất dài. 

Canard – Duchene Brut Millesime Vintage 2012 có màu vàng pale rực rỡ như những ánh hào quang sáng chói. Bên cạnh những hương vị quen thuộc trong các chai champagne những niên vụ trước, thì Brut Millesime Vintage 2012 còn mang đến nét lôi cuốn một phức hợp giữa mùi vị rang hòa quyện với hương hoa cam, hoa trắng. Kết cấu vị rượu chặt chẽ trong miệng với một hậu vị kéo dài trong miệng. 
Một chai champagne nhận được sự tán dương trên toàn bộ thế giới, Brut Millesime Vintage 2012 luôn dẫn đầu trong danh sách những chai champagne ngon nhất. Để lựa chọn ẩm thực đi kèm với champagne này không khó, nó phù hợp những món ăn có hương vị nhẹ nhàng, tươi mát., có thể thưởng thức cùng món sò điệp chế biến cùng lá hẹ, món bánh tráng miệng với siro cam ăn kèm cùng vani.Bảo quản rượu trong tủ lạnh và làm lạnh rượu ở nhiệt độ 6 – 8 độ C trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.