Rượu vang Canaulier Pomerol AOC

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Roger Bouey/Rượu vang Canaulier Pomerol AOC

Rượu vang Canaulier Pomerol AOC

1,520,000 VND

Sku: 238
Quantity:

Canaulier Pomerol AOC là chai rượu vang đỏ xuất sắc vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe, xứng đáng thuộc top đầu trong nhóm phân hạng rượu vang AOC – phân hạng cao nhất rượu vang Phap. 

Phong cách rượu vang Bordeaux Pomerol đặc trưng với hương vị phong phú, mạnh mẽ từ trái cây có vị đậm cùng vị sô-cô-la, gia vị. Nhờ có sự phối trộn và thời gian lão hóa dài tạo nên sự hòa quyện tuyệt vời mang đến độ cân bằng, vị rượu mượt mà, tannin mềm mại, lôi cuốn. Đó cũng chính là những cảm nhận chân thật về chai rượu vang Canaulier Pomerol AOC. Rượu có độ axit không quá cao, vị tannin mạnh mẽ hơn và hầu như không cảm thấy có vị ngọt. Màu đỏ đậm đặc của rượu lôi cuốn mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên. 

Tất cả những trải nghiệm thú vị trên đều nhờ quá trình phối trộn tỉ mỉ của nhà sản xuất với 33 giống nho đỏ là Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot, trong đó Cabernet Sauvignon chiếm tỉ lệ cao nhất. 

Rượu vang nên được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ trước khi uống để cảm nhận hương vị ngon nhất và hoàn hảo khi uống cùng các món ăn như thịt bò nướng, thịt bò hầm, thịt cừu nướng hay thịt vịt quay.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.